Ứng dụng chỉnh ảnh bằng AI hiện đang thống trị App Store

Ứng dụng sửa đổi hình ảnh vì thế trí lanh lợi tự tạo AI hiện giờ đang đứng vị trí số 1 bảng xếp thứ hạng những phần mềm của App Store bên trên Mỹ, với việc thành công xuất sắc của Lensa AI.

Các phần mềm sửa đổi hình ảnh lúc bấy giờ đang được càng ngày càng lôi cuốn rộng lớn dựa vào việc dùng trí lanh lợi tự tạo AI nhằm mang đến những tấm hình vẽ khuôn mặt của người tiêu dùng. Theo TechCrunch, cơn bão hình ảnh vẽ vì thế AI vẫn đẩy những phần mềm sửa đổi hình ảnh vì thế AI lên top đầu những bảng xếp thứ hạng. Vào hôm loại tía thì sở hữu cho tới 4 phần mềm sửa đổi hình ảnh AI lọt được vào top đầu, còn tồn tại một trong những phần mềm không giống nữa lọt được vào top 100.

Ứng dụng chỉnh hình ảnh vì thế AI hiện giờ đang cai trị bảng xếp thứ hạng phần mềm bên trên Apple

Bạn đang xem: Ứng dụng chỉnh ảnh bằng AI hiện đang thống trị App Store

Cũng theo dõi TechCrunch thì Lensa vẫn sở hữu 12.6 triệu lượt vận tải về toàn thị trường quốc tế chỉ nhập 11 ngày của mon 12, tăng 600% từ một.8 triệu hồi 20-30/11. Tuy nhiên thành công xuất sắc của Lensa đã và đang sở hữu hình ảnh hưởngđến bảng xếp thứ hạng App Store và xúc tiến nhu yếu của những người chi tiêu và sử dụng so với phần mềm sửa đổi hình ảnh AI. Trường phù hợp không giống là Dawn xếp thứ hạng loại 3 và AI Art: AI Image Generator xếp thứ hạng loại 4.

Ứng dụng AI Art vẫn đạt 1.7 triệu lượt vận tải về thân mật ngày một cho tới 11 mon 12, tăng cho tới 229% kể từ 71,000 hồi 20-30/11. Còn với Dawn, phần mềm vẫn đạt 1.7 triệu lượt vận tải sau khoản thời gian đạt 28,000 hồi thời điểm cuối tháng 11.

Xem thêm: [TaiMienPhi.Vn] Những câu nói hay về tháng 11 ý nghĩa, giàu cảm xúc

Trong Khi cơ sở hữu phần mềm Wonder xếp thứ hạng loại 13 trên trang nhất, đạt được 4 triệu lượt vận tải nhập mon 12 tăng kể từ 469,000 nhập 10 ngày thời điểm cuối tháng 11. Prequel: Aesthetic AI Editor cũng chính thức rất được yêu thích rộng lớn với địa điểm loại 23, đạt 907,000 lượt vận tải đối với 319,000 thời điểm cuối tháng 11.

Có phần mềm mới mẻ là Voi vì thế Wonder xếp ở địa điểm 35, được tung ra hồi 7/12 vẫn đạt 785.000 lượt vận tải ở thời điểm hiện tại. Ứng dụng Meitu ko mới mẻ, xếp ở địa điểm 61 cũng đạt 6.4 triệu lượt vận tải nhập mon 12, tăng từ một.1 triệu nhập 10 ngày thời điểm cuối tháng 11.