áo len đan Anh - áo len đan trong Tiếng Anh là gì

Câu ví dụ

thêm câu ví dụ:   Tiếp>
  1. That $80 ugly sweater we bought last time?
    8 cái áo len đan đẹp mắt nhưng mà tất cả chúng ta mua sắm bây giờ
  2. How can I help my little sister while she’s in the washroom?
    Làm thế này tôi rất có thể tiết kiệm chi phí áo len đan của tôi Lúc nó sẽ bị chạy vô chống giặt?
  3. He also designed and sold his first line of hand-knit sweaters while still a student.
    Ông cũng design và phân phối loại thứ nhất của áo len đan thủ công vô lúc còn là SV.
  4. He also designed and sold his first line of hand-knit sweaters while still a student.
    Anh cũng design và phân phối sản phẩm thứ nhất bản thân là áo len đan tay, trong lúc vẫn còn đó là một trong SV.
  5. While still at Parsons, Jacobs designed and sold his first line of hand-knit sweaters.
    Ngay lúc còn theo gót học tập bên trên Parsons, Jacobs tiếp tục design và bán tốt sản phẩm thứ nhất là những cái áo len đan tay.
  6. Những kể từ khác

1. "áo khí lạnh" Anh