Sinh năm 2011 mệnh gì, tuổi con gì, mạng hợp với những gì?

1. Những người sinh vào năm 2011 nằm trong tuổi hạc gì?

Tại một trong những nước phương Đông như nước Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc… tên gọi của thời hạn như tên ngày, thương hiệu mon, thương hiệu năm được xác lập theo đòi chu kỳ luân hồi một vòng Can Chi. Trong đó:

Hệ Can được tạo hình bên trên hạ tầng 5 hành phối phù hợp với âm khí và dương khí dẫn đến, bao hàm 10 yếu hèn tố: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Hệ Can này còn được gọi với thương hiệu là Thiên Can hoặc Địa Can.

Bạn đang xem: Sinh năm 2011 mệnh gì, tuổi con gì, mạng hợp với những gì?

Hệ Chi là 6 cặp âm khí và dương khí bởi 5 hành biến đổi tuy nhiên đi ra, bao hàm 12 yếu hèn tố: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Hệ Chi này còn được gọi là Địa Chi hoặc Thập Nhị Chi. Trong số đó thương hiệu từng Chi ứng với cùng 1 loại vật sinh sống bên trên trái khoáy khu đất, thân mật và gần gũi với cuộc sống của những người dân.

Khi ghép theo thứ tự Can – Chi lại cùng nhau đi ra được một đội hợp ý bao hàm 60 đơn vị chức năng, với những thương hiệu như: Giáp Tý, Ất Sửu, Bính Dần, Đinh Mão… Tổ hợp ý này tiếp tục chính thức kể từ Giáp Tý và kết thúc giục vì chưng Quý Hợi, được gọi công cộng là hệ Can Chi, hoặc Lục Giáp. Hệ Can Chi này sẽ tiến hành dùng để làm gọi thương hiệu ngày, mon, năm và cứ 60 ngày, 60 năm sẽ khởi tạo trở thành một vòng chu kỳ luân hồi Can Chi, không còn một chu kỳ luân hồi thì tổng hợp Can Chi tiếp tục quay trở về từ trên đầu. Do bại liệt, chỉ nên biết một ngày hoặc 1 năm Can Chi nào là bại liệt, tất cả chúng ta rất có thể tính được những ngày, năm còn sót lại nhập nằm trong thập kỷ, thế kỷ.

Những người sinh vào năm 2011 nằm trong tuổi hạc gì

Nhiều người vẫn thông thường bịa thắc mắc sinh vào năm 2011 tuổi hạc gì hoặc sinh vào năm 2011 tuổi hạc con cái gì là vì bọn họ ko biết phương pháp tính Can Chi. Trong cuốn “Tìm về bạn dạng sắc Văn hóa Việt Nam”, Giáo Sư – Viện Sĩ Trần Ngọc Thêm Dưới vẫn ra mắt một phương pháp tính Can Chi phụ thuộc vào năm sinh dương lịch đặc biệt hoặc như là sau:

Công thức: C=d[D-3): 60]

Trong đó: C là thương hiệu năm Can Chi; D là năm sinh dương lịch, d là số dư của phép tắc phân chia.

Việc thứ nhất là tất cả chúng ta cần thiết ghi ghi nhớ công thức bên trên, tiếp cho tới mong muốn mò mẫm thương hiệu Can Chi của 1 năm sinh nào là bại liệt, các bạn chỉ việc tính theo đòi công thức, lấy số dư của từng phép tắc phân chia bên trên và tra nhập bảng Can Chi bên dưới đấy là tìm kiếm ra thành quả. Hãy ghi nhớ, bảng Can Chi được xem dựa trên Số Dư chứ ko nên thành quả của phép tắc phân chia.

Ví Dụ: Tìm thương hiệu Can Chi của năm 2011?

Ta có: d[(2011-3): 60]=33 (dư 28). Tra địa điểm số 28 theo đòi bảng Can Chi phía bên dưới, tao tìm kiếm ra đấy đó là mã số của năm Tân Mão. Các năm không giống đều tính như thế và chúng ta cũng có thể xác lập được năm Can Chi của ngẫu nhiên năm nào là bại liệt cần thiết mò mẫm.

Bảng Can Chi dựa vào việc quy thay đổi từ thời điểm năm sinh dương lịch

Như vậy, kể từ cơ hội ghép Can-Chi theo đòi tổng hợp bên trên và công thức tính năm Can Chi, tất cả chúng ta hiểu rằng năm 2011 là năm Tân Mão, những người dân sinh vào năm 2011 nằm trong tuổi hạc Tân Mão (con Mèo).

2. Những người sinh vào năm 2011 nằm trong mệnh gì?

Để hiểu rằng người sinh năm 2011 mệnh gì, mạng gì hoặc nhằm tra cứu vãn bất kể một tuổi hạc nào là không giống nằm trong mệnh gì, tất cả chúng ta mang trong mình 1 công thức tính mệnh phụ thuộc vào Can, Chi của mệnh bại liệt như sau:

Công thức: Can + Chi = Mệnh, nhập bại liệt những Can, Chi được quy thay đổi vì chưng một mã số, ví dụ như sau:

Mã số của những Can theo thứ tự là:

Giáp, Ất = 1

Bính, Đinh = 2

Mậu, Kỷ = 3

Canh, Tân = 4

Nhâm, Quý = 5

Mã số của những Chi theo thứ tự là:

Tý, Sửu = 0

Dần, Mão = 1

Thìn, Tỵ = 2

Ngọ, Mùi = 0

Xem thêm: Hướng dẫn trang trí thiệp 8/3 sáng tạo, đặc biệt, cá tính

Thân, Dậu = 1

Tuất, Hợi = 2

Mã số của mệnh theo thứ tự là:

Kim = 1

Thủy = 2

Hỏa = 3

Thổ = 4

Mộc = 5

Như vậy, nhằm hiểu rằng Mệnh của những người sinh vào năm 2011, tuổi hạc Tân Mão tao tính như sau:

Tân + Mão = 4 + 1 = 5 => Mệnh Mộc (sau Khi nằm trong Can + Chi mang đến thành quả rộng lớn 5 thì nên trừ cút 5 sẽ tiến hành thành quả của Mệnh).

Theo thành quả tính bên trên, những người dân sinh vào năm 2011, tuổi hạc Tân Mão nằm trong Mệnh Mộc, ví dụ là Tùng Bách Mộc, tức “Cây tùng già”. Sách viết: Canh Dần, Tân Mão mộc. Trong số đó lâm quan tiền bên trên Dần, đế vượng bên trên Mão, mộc cho tới hồi thịnh trị nên được gội vì chưng Tùng Bách Mộc.

Tùng Bách Mộc cho dù ở nhập sương tuyết vẫn cứng cỏi vượt qua xanh rờn mướt, vừa phải tràn ắp nghị lực, vừa phải kiên trì Chịu đựng đựng đối diện nhiệt độ kịch liệt. Sự kiên ấn định bại liệt cho dù bắt gặp nên thách thức nào thì cũng ko dễ dàng và đơn giản gục té. Chính vậy nên tuy nhiên ý chí luôn luôn mong muốn vượt lên trước thiên hạ, kỷ luật trong cả với bạn dạng thân thiết.

Nếu Tùng Bách Mộc tuy nhiên đem mệnh chất lượng tốt thì thành công xuất sắc rộng lớn người bên trên từng nghành. trái lại nếu như mệnh xấu xa thì trở nên kẻ bất đắc ý. So với Canh Dần thì Tân Mão nhẫn nại rộng lớn, tuy nhiên Canh Dần lại cương nghị rộng lớn Tân Mão.

3. Phong thủy cho những người tuổi hạc Tân Mão sinh vào năm 2011

Do mệnh cung của nam giới và phái nữ tuổi hạc Tân Mão 2011 không giống nhau nên tử vi phong thủy tuổi hạc Tân Mão 2011 cũng tiếp tục không giống nhau theo đòi nam giới mệnh và phái nữ mệnh. Trong đó:

Mệnh 5 hành của nam: cung ĐOÀI, hành KIM, phía Tây, tai ác số 7, sao Thất Xích, Tây tứ mệnh (Hướng mái ấm tốt:Đông bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây).

Mệnh 5 hành của nữ: cung CẤN, hành THỔ, phía Đông Bắc, tai ác số 8, sao Bát Bạch, Tây tứ mệnh (Nhà phía tốt: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc).

Những người sinh vào năm 2011 phù hợp với phía nào?

Nam mệnh:

 • Đông Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định định
 • Tây Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Tây – Phục vị: Được gom đỡ
 • Tây Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được phủ chở

Nữ mệnh:

 • Đông Bắc – Phục vị: Được gom đỡ
 • Tây Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, được phủ chở
 • Tây Nam  – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Tây  – Diên niên: Mọi sự ổn định định

Phong thủy cho những người tuổi hạc Tân Mão

Những người sinh vào năm 2011 phù hợp với color gì?

- Nam mệnh sinh năm 2011 nằm trong cung Đoài, hành Kim phù hợp với những color tương sinh nằm trong hành Thổ là gray clolor, color vàng; color tương hợp ý nằm trong hành Kim là white color, xám, ghi; color kìm hãm được nằm trong hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với những red color, hồng, tím, cam vì thế đấy là color hành Hỏa tuy nhiên Hỏa tương khắc Kim; tránh việc người sử dụng color nằm trong hành Thủy là đen sì, xanh rờn nước đại dương vì thế Kim sinh Thủy dễ dẫn đến sinh xuất, hạn chế tích điện cút.

- Nữ mệnh sinh vào năm 2011 nằm trong cung Cấn, hành Thổ phù hợp với những color tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đấy là color nằm trong hành Hỏa, tuy nhiên Hỏa sinh Thổ; người sử dụng những color tương hợp ý của hành Thổ như Vàng, Nâu; và người sử dụng color nằm trong hành Thủy như Xanh nước đại dương, Đen (Thổ kìm hãm được Thủy).

Kỵ những color mầu sắc nằm trong hành mộc là Xanh lá cây, xanh rờn lục; tránh việc người sử dụng color nằm trong hành Kim như Trắng, Ghi vì thế Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ dẫn đến giảm xuống tích điện, sinh xuất.

Những người sinh vào năm 2011 phù hợp với tuổi hạc nào?

- Nam mạng:

Xem thêm: Ảnh Anime Nam Buồn Lạnh Lùng [71+ Hình Cực Ngầu]

 • Trong thực hiện ăn: Quý Tỵ, Tân Mão, Đinh Dậu, Giáp Ngọ.
 • Lựa lựa chọn bà xã chồng: Nên lựa chọn người tuổi hạc Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Hợi kết duyên vì thế sẽ sở hữu một cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, thỏa mãn.
 • Tuổi kỵ: Canh Tý, Ất Mùi, Tân Sửu, Kỷ Sửu, Đinh Mùi, Quý Mùi và Mậu Tý.

- Nữ mạng:

 • Trong thực hiện ăn: Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Tân Mão đồng tuổi hạc.
 • Lựa lựa chọn bà xã chồng: Nên kết duyên với những người dân hợp ý tuổi hạc thì mới có thể tạo nên cuộc sống đời thường hiển vinh, thanh lịch nhiều, này đó là những tuổi hạc Tân Mão, Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi và Đinh Dậu.
 • Tuổi kỵ: Ất Mùi, Đinh Mùi, Canh Tý, Mậu Tý, Tân Sửu, Kỷ Sửu và Quý Mùi.

Những người sinh vào năm 2011 phù hợp với số nào?

- Nam mệnh sinh vào năm 2011, tuổi hạc Tân Mão vì thế là mệnh cung Kim (Đoài), nên phù hợp với số: 3, 5, 6, 8

- Nữ mệnh sinh vào năm 2011, tuổi hạc Tân Mão vì thế là mệnh cung Thổ (Cấn), nên phù hợp với số: 3, 4, 8

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Avatar hình mặt cười trắng đen đẹp nhất

Avatar hình mặt cười trắng đen giúp tài khoản Facebook của bạn ẩn danh khỏi những kẻ xấu rình mò trên mạng Internet. Dưới đây là Avatar hình mặt cười trắng đen đẹp nhất.