CASIO FX 580 VN X máy tính bỏ túi Chính hãng có tem Bitex

CASIO FX 580 VN X PC tiếp thu

Sở hữu vô tay cái máy đo lường cá nhân Casio fx 580 vn x hỗ trợ mang đến thật nhiều thầy thầy giáo hoặc những em học viên vô việc làm, tiếp thu kiến thức. Với những công suất tuyệt hảo tuy nhiên nó mang đến, quan trọng so với những việc làm yên cầu sự đo lường nhiều và thời gian nhanh như: kế toán tài chính, thu ngân, siêu thị,… Chỉ cần thiết nhập tài liệu rồi bấm thêm thắt những nút chức năng chỉ với sau tích tắc vài ba giây, là PC tiếp thu đang được đo lường hoàn thành với thành phẩm đúng chuẩn, thao tác giản dị, dễ dàng triển khai tiết kiệm ngân sách được thời hạn thật nhiều.

Bạn đang xem: CASIO FX 580 VN X máy tính bỏ túi Chính hãng có tem Bitex

Casio fx 580 vn x

Thông số nghệ thuật PC CASIO FX 580 VN X chủ yếu hãng

Casio FX580VN X ở trong Danh sách PC được quy tắc đem vô chống đua trung học phổ thông 2024.

Thông tin cẩn cụ thể thành phầm PC học tập toán Casio FX-580VN X mới nhất nhất

☑️ Tên sản phẩm: Máy tính CASIO FX-580VN X
☑️ Mã sản phẩm: FX-580VN X
☑️ Kích thước: 165 x 80 x 10 mm
☑️ Màn hình: LCD độ sắc nét cao, hiển thị 5 cột, 45 hàng
☑️ Nguồn: Pin – 1 pin AAA (R03)
☑️ Màu sắc: Đen trắng
☑️ Phân loại: máy tính khoa học tập ClassWiz
☑️ Chất liệu: Nhựa thời thượng, Kim loại
☑️ Trọng lượng: Khoảng 145g
☑️ Thương hiệu: CASIO – Nhật Bản
☑️ Xuất xứ: Thái Lan với tem BITEX
☑️ chỉ bảo hành: Bảo hành chủ yếu hãng
☑️ Quy cơ hội đóng góp gói: 1 loại /hộp
☑️ Ứng dụng: Tính toán nâng lên, tính chi phí, giải toán

Casio fx 580 vn x

Thông số kỹ thuật

Thông số nghệ thuật không giống của sản phẩm tính CASIO FX 580VNX và được tóm gọn gàng sau đây sau thời điểm mày mò những chức năng quan trọng của sản phẩm:

 • Màn hình 10+2 chữ số: Màn hình hiển thị 10 chữ số mang đến mặt hàng số chủ yếu và 2 chữ số mang đến phần nón, canh ty hiển thị những biểu thức một cơ hội cụ thể và rõ rệt.
 • Màn hình hiển thị yêu tinh trận điểm: Với độ sắc nét cao, screen được chấp nhận hiển thị những ký tự động một cơ hội sắc đường nét, canh ty người tiêu dùng đơn giản và dễ dàng hiểu và thao tác làm việc.
 • Chức năng tái phát nhiều lần: Người sử dụng với kỹ năng truy xuất nhanh gọn lẹ những biểu thức đang được triển khai trước cơ nhằm sửa đổi và triển khai lại, tạo nên ĐK thuận tiện mang đến việc kiểm soát và điều chỉnh công thức.
 • Phím mềm kết kim loại tổng hợp loại: Thiết tiếp và sản xuất những phím mềm với sắt kẽm kim loại canh ty đơn giản và dễ dàng thao tác, mang đến cảm xúc tuyệt vời và chắc chắn rằng.
 • Trình sửa đổi tài liệu STAT dựa trên danh sách: Cung cấp cho kỹ năng coi và sửa đổi tài liệu nhập ở định hình list, hiển thị những group tài liệu như tài liệu x, tài liệu hắn, gia tốc và tài liệu thực hiện tròn xoe, canh ty người tiêu dùng quản lý và vận hành tài liệu một cơ hội đơn giản và dễ dàng và linh động.
 • Hiển thị như vô sách giáo khoa: Màn hình hiển thị những biểu thức tương tự như vô sách giáo khoa, canh ty người tiêu dùng đơn giản và dễ dàng thích nghi và dùng PC một cơ hội hiệu suất cao.

Xem thêm: Tiêu Chí Chọn Máy Tính Cầm Tay Bỏ Túi Tốt Nhất

Máy tính CASIO FX 580 VN X chiếm hữu screen LCD độ sắc nét cao

Máy tính CASIO FX 580VNX, một member vô loại máy ClassWiz, được chuẩn bị screen LCD độ sắc nét cao, mang đến hưởng thụ hiển thị hơn hẳn. Màn hình này được chấp nhận người tiêu dùng đơn giản và dễ dàng để ý những biểu thức và ký hiệu toán học tập một cơ hội rõ rệt. Độ phân giải của screen FX 580VNX được tạo thêm cuống quýt 4 chuyến đối với những loại máy trước cơ, cung ứng nhiều vấn đề rộng lớn và nâng lên tính tiện lợi. Máy với kỹ năng hiển thị số ký tự động gấp hai ở độ cao thấp thông thường và cuống quýt sáu chuyến ở độ cao thấp nhỏ, đối với những loại máy ES Plus trước cơ.

Máy tính CASIO FX 580 VN X thân mật thiện và dễ dàng sử dụng

Máy tính CASIO FX 580VNX được design đặc biệt thân mật thiện và dễ dàng dùng, mang đến hưởng thụ tối ưu cho tất cả những người sử dụng. Giao diện của sản phẩm được design một cơ hội giản dị và tiến bộ, canh ty người tiêu dùng đơn giản và dễ dàng tận dụng tối đa những chức năng một cơ hội linh động.

Màn hình LCD với độ sắc nét cao bên trên PC CASIO FX 580VNX hiển thị rõ rệt và dễ nắm bắt. Tất cả những hình tượng và ký hiệu đều được hiển thị một cơ hội sắc đường nét bên trên screen, canh ty người tiêu dùng đơn giản và dễ dàng lựa chọn những công dụng một cơ hội nhanh gọn lẹ. Vấn đề này canh ty đẩy mạnh kỹ năng hiển thị và dùng thành phầm.

Bên cạnh cơ, việc những kể từ giờ Anh được hiển thị vừa đủ bên trên screen cũng canh ty người tiêu dùng đơn giản và dễ dàng hiểu và đẩy mạnh tài năng ngôn từ giờ Anh của mình. Màn hình thực đơn cũng khá được design nhằm tương tác và tương hỗ nhiều thao tác trực quan liêu rộng lớn, canh ty người tiêu dùng đơn giản và dễ dàng thao tác và điều phối bên trên PC.

Xem thêm: Chỉ còn 5 cơ hội đánh giá PC Casio đích thị hoặc Fake

Máy tính CASIO FX 580VNX hoàn toàn có thể tương hỗ giải toán cao cấp

Máy tính CASIO FX 580VNX không chỉ có là 1 trong những bước ngoặt mới nhất về tính chất năng của máy PC khoa học tập, mà còn phải là 1 trong những dụng cụ tương hỗ uy lực cho những việc thời thượng.

Đầu tiên, PC CASIO FX 580VNX được chuẩn bị công dụng tính bảng tính, là dụng cụ hữu ích mang đến việc học tập đo đếm và toán thời thượng. Chức năng này cung ứng kỹ năng nhập công thức đệ quy và fake thuyết Riemann đo lường thời thượng, canh ty việc triển khai những việc phức tạp trở thành giản dị rộng lớn.

Xem thêm: Ảnh Anime Nam Buồn Lạnh Lùng [71+ Hình Cực Ngầu]

Thứ nhì, PC CASIO FX 580VNX còn chiếm hữu công dụng đo lường phân chia đo đếm cụ thể, bao hàm những loại phân phối như phần trăm nhị thức, phân phối thu thập nhị thức, và phân phối Poisson, canh ty người tiêu dùng triển khai những quy tắc tính đo đếm phức tạp một cơ hội đúng chuẩn và nhanh gọn lẹ.

Cuối nằm trong, PC này còn tồn tại công dụng tính yêu tinh trận lên tới mức cấp cho 4×4, canh ty rời thời hạn và tăng mức độ đúng chuẩn vô quy trình đo lường yêu tinh trận. Vấn đề này thực hiện mang đến việc giải những việc tương quan cho tới yêu tinh trận trở thành đơn giản và dễ dàng và hiệu suất cao rộng lớn khi nào không còn.

Với những chức năng hơn hẳn như thế, PC CASIO FX 580VNX không chỉ có là 1 trong những dụng cụ hữu ích mang đến học viên và SV mà còn phải là 1 trong những trợ thủ ý hợp tâm đầu mang đến những người dân thao tác làm việc vô nghành nghề toán học tập và đo đếm.

Tính năng nổi trội của sản phẩm tính CASIO FX-580VN X đối với CASIO FX-570VN Plus

Khả năng đo lường xịn mặt khác vận tốc sinh hoạt đặc biệt thời gian nhanh của sản phẩm tính casio fx 580 vn x nhờ Chip xử lý với hiệu suất cao, dung tích của cục ghi nhớ rất rộng lớn đến tới tận gấp đôi. Đây là vấn đề tuyệt vời, hấp dẫn đối với những loại máy phiên bạn dạng của Casio trước đó.

Dòng máy: Classwiz Model

 • 521 số chức năng, 10 số biến hóa nhớ
 • Độ phân giải của mùng hình: 63 x 192 điểm ? biểu thức hiển thị thêm thắt rõ rệt ràng
 • Có hiển thị hình tượng, kỹ năng đánh giá chính hoặc sai, ký hiệu kinh nghiệm, hiển thị đo lường với khá nhiều loại, ngôn từ giờ việt
 • 47 hằng số khoa học
 • Danh sách so với tài liệu thống kê: nút tối nhiều là 160 dòng
 • Giải phương trình bậc 2/3/4 và hệ phương trình 2/3/4 ẩn
 • Chất liệu của keyboard máy tính: phím thực hiện kể từ plastic được phối hợp nằm trong phím sắt kẽm kim loại có công năng gia tăng sự quý phái tương đương độ chất lượng của máy
 • Bảng tính: 45 mặt hàng và 5 cột, tối nhiều là 170 mục dữ liệu

Giao diện casio fx 580 vn x

 • Phím X tách rời: bấm/ nhập biểu thức tài liệu nhanh gọn lẹ, dễ dàng dàng
 • Phím OPTN: tiết kiệm ngân sách chức năng nhờ trải qua một phương thức

Xem thêm: Tổng hợp ý 6 hình mẫu PC CASIO mang đến Học sinh Cấp 2 và cấp cho 3

máy tính casio giá cực mềm tp hcm

Ngoài đi ra những chức năng cơ bạn dạng với một số trong những chức năng nâng lên khác casio fx 580 vn x

 • Hồi quy
 • Ma trận
 • Số phức
 • Giá trị đạo hàm
 • Hệ kiểm đếm cơ số n và toán logic
 • Lượng giác
 • Nhập những tài liệu thống kê
 • Số ngẫu nhiên
 • Hằng số khoa học tập và thay đổi đơn vị

Xem thêm: CASIO FX- 570VN PLUS NEW 

Một số công dụng tiêu biểu vượt trội của sản phẩm tính CASIO mã FX 580 VNX chủ yếu hãng

 • Giải phương trình bậc 2 thêm thắt Parabol
 • Tính tỉ số RATIO
 • Phép tính tích phân
 • Int, Ingt
 • Thừa số vẹn toàn tố
 • Phép phân chia với dư
 • Toán số thập phân tuần hoàn
 • Lũy quá 4 mang đến số phức

Chi phí mua sắm PC CASIO FX 580VNX hiện tại nay

Thông thông thường, giá bán của sản phẩm tính CASIO FX 580VNX hoàn toàn có thể giao động tùy vô điểm mua sắm và những quyết sách giá bán của những mái ấm nhỏ lẻ. Tuy nhiên, giá bán tìm hiểu thêm mang đến thành phầm này hoàn toàn có thể kể từ khoảng tầm 800.000 VNĐ cho tới 1.200.000 VNĐ bên trên thị ngôi trường VN. Để biết vấn đề ví dụ và đúng chuẩn nhất về giá bán, chúng ta nên tìm hiểu thêm kể từ những siêu thị PC hoặc trang web bán sản phẩm đáng tin tưởng.

Đặc biệt bên trên Văn chống phẩm Ba nhất đang xuất hiện giá bán rất là ưu đãi chỉ từ 710.000 VNĐ hãy nhanh tay con số hạn chế với nút giá bán phù hợp

Mua CASIO FX 580 VN X PC quăng quật túi ở đâu là đảm bảo chất lượng nhất?

Công ty Văn Phòng Phẩm Ba Nhất là mái ấm phân phối CASIO FX 580 VN X PC quăng quật túi uy tín có trách nhiệm với giá cực mềm nhất bên trên thị ngôi trường. Công ty cung ứng những loại Dụng cụ học tập tập khác, tương hỗ phục vụ tận điểm không tính tiền bên trên chống tp.Hồ Chí Minh quan trọng những quận Gò Vấp, Q12, Q7, Q.Tân Bình, Bình Tân…. Hãy tương tác tức thì sẽ được tương hỗ cực tốt.

Xem thêm: Nam 1998 lấy vợ tuổi gì? Muốn có gia đình thịnh vượng đừng bỏ lỡ các tuổi này

Xem thêm: + 99 thành phầm công cụ tiếp thu kiến thức khác

Khách mặt hàng mong muốn mua sắm CASIO FX 580 VN X PC quăng quật túi với giá bán ưu đãi, hí hửng lòng tương tác bám theo vấn đề bên dưới đây:

CÔNG TY VĂN PHÒNG PHẨM BA NHẤT

 • Địa Chỉ: B1-09 Hẻm 515 Đường Lê Văn Lương, Phường.Tân Phong, Q7, Tp.HCM
 • Điện thoại: 028 66566 202-0937 191 311
 • Hotline: 0937 151 311 (Chị Hiền) – 0937 191 311 ( Anh. Ràng)
 • Email: [email protected][email protected]

BÀI VIẾT NỔI BẬT