Giới thiệu

Lời đầu tiên, Trung tâm Ang ngữ Anglia Junior xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý phụ huynh và các bạn học viên.
Như chúng ta đã thấy, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của đất nước và tiến trình hội nhập quốc tế ngày càng sâu, rộng. Việt Nam đã và đang tham gia vào một sân chơi lớn cả trong khu vực và toàn thế giới. Vì vậy, yêu cầu về hiểu biết và thông thạo ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh sẽ là điều kiện cần thiết không chỉ đối với mỗi một cá nhân mà còn là yêu cầu của toàn xã hội. Bắt kịp với xu hướng của thời đại, nhiều chương trình, tổ chức trong và ngoài nước đã và đang cung cấp ngày càng đa dạng hơn các chương trình tiếng Anh trên thị trường Việt Nam. Trong bối cảnh cạnh tranh đó, Trung tâm Anh ngữ Anglia Junior tại Việt Nam đã ra đời với mục tiêu mang đến cho học viên những giá trị cảm nhận đích thực về Chương trình tiếng Anh chuẩn Quốc tế  của Vương Quốc Anh và cam kết mang lại tối đa sự hài lòng cho khách hàng.

Anglia được thành lập từ năm 1994, có trụ sở đặt tại Chichester - Anh Quốc. Anglia cung cấp một chương trình tiếng Anh đầy đủ và toàn diện nhằm đào tạo và đánh giá khả năng tiếng Anh cho các học viên, từ người mới bắt đầu đến thành thạo thông qua các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Anglia Anh Quốc. 
Với những tính năng ưu việt chỉ có ở Anglia, chúng tôi mong muốn giới thiệu đến quý khách hàng một Chương trình đào tạo tiếng Anh xuyên suốt theo tiêu chuẩn quốc tế:

(1) Young Learner Levels - Tiếng Anh trẻ Em

Đây là Chương trình tiếng Anh dành cho trẻ lứa tuổi từ 4 - 12 tuổi. Vấn đề nhận biết là rất quan trọng đối với trẻ Em, vì vậy mà đối với cấp độ này Anglia chỉ tập trung vào việc  nâng cao khả năng nhận biết ở giai đoạn đầu và từng bước giới thiệu các chương trình học cho trẻ.
Thông thường trẻ Em tham gia vào kỳ thi vì cha mẹ của các cháu mong muốn biết được cách tiếp cận học tập của con Em mình như thế nào hoặc giáo viên của họ cần kiểm tra khả năng nắm bắt nội dung chương trình trong quá trình học tập của các cháu ra sao? Đây là những lý do hoàn toàn chính đáng, nhưng tại Anglia Junior English, chúng tôi tin rằng lý do quan trọng nhất là khuyến khích và động viên các trẻ hăng hái học tập để đạt được sự tiến bộ cao nhất,...

(2) General Intermediate Levels - Tiếng Anh cơ bản

Đây là Chương trình dành cho các đối tượng là học sinh trong độ tuổi từ 11 - 15 hoặc những đối tượng khác như: sinh viên, cán bộ, công nhân viên chức, người lao động,… đã hoàn thành chương trình ở mức thấp hơn. Thông qua Chương trình này, học viên có thể tăng cường các kỹ năng tiếp nhận và nâng cao trình độ tiếng Anh của họ trong quá trình học tập. Mục đích của Khóa học này là xây dựng được cầu nối giữa Chương trình cơ bản với Chương trình nâng cao, để thúc đẩy và hỗ trợ các học viên trong các nỗ lực để đạt được một mức độ cao nhất có thể.

(3) Higher Levels - Tiếng Anh nâng cao

Đây là Chương trình tiếng Anh ở mức độ cao của Anglia Junior English cho các đối tượng học viên đã tích lũy được một lượng kiến thức tiếng Anh tương đối sâu rộng và có khung ngữ pháp cơ bản. Chứng chỉ quốc tế AcCEPT - Ascentis Anglia ESOL thể hiện mức độ thành thạo của các học viên mong muốn nhận được với mục đích tham gia học tập ở nước ngoài hay mục đích 

(4) Business English Levels - Tiếng Anh thương mại

Chương trình học, thi và lấy chứng chỉ tiếng Anh thương mại cũng được thực hiện ở 4 kỹ năng cơ bản: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Với bất kỳ vị trí công tác nào của các học viên trong các doanh nghiệp hiện đại ngày nay, hay bất kỳ chủ đề nào liên quan đến công việc kinh doanh, trong tất cả các kỳ thi của Anglia đều được xây dựng một cách cụ thể theo từng nhiệm vụ nhằm cung cấp cho học viên cơ hội tốt nhất có thể trong việc thể hiện kỹ năng ngôn ngữ của mình, cũng như sự am hiểu sâu sắc về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ.

(5) Anglia Certificate - Chứng chỉ Anglia

Chương trình thi và cấp chứng chỉ Anglia được thực hiện trên 4 kỹ năng cơ bản: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Anglia không quy định lứa tuổi tối thiểu đối với thí sinh tham dự các kỳ thi lấy chứng chỉ của Anglia. Tuy nhiên, Anglia Junior English chia chương trình học ra thành các mức độ khác nhau tùy theo khả năng, nhu cầu và mục đích của từng học viên. Chứng chỉ của Anglia được công nhận ngang bằng quốc tế như: Ielts, Toefl... và được cấp bởi Tổ chức có Uy tín hàng đầu Vương quốc Anh – Ascentis, gồm:
(-) Intermediate - Trung cấp (B1)
(-) Advanced - Nâng cao (B2)
(-) Accept and general proficiency - Thành thạo (C1)
(-) Masters (C2) và
(-) Teacher Certificate - Chứng chỉ giáo viên Tiếng Anh quốc tế
Ngoài ra, Anglia còn cung cấp chứng chỉ CITE (Chứng chỉ dành cho giáo viên tiếng Anh quốc tế).

Kế thừa và phát triển những giá trị tiên tiến và toàn diện của Anglia, Trung tâm Anh ngữ Anglia Junior luôn ý thức phấn đấu trở thành trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam.
(1) Giáo trình đào tạo riêng của Anglia, xuyên suốt từ chương trình đầu tiên đến các trình độ cao và các chương trình tiếng Anh chuyên ngành;
(2) Đội ngũ giáo viên trong nước và giáo viên bản ngữ có chất lượng cao, được đào tạo một cách bài bản (đều được phỏng vấn, kiểm tra khắt khe khi tuyển dụng và được đào tạo ít nhất là 3 tháng về kỹ năng sư phạm, phương pháp giảng dạy bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Anglia Anh Quốc);
(3) Hệ thống các Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, được SETUP theo tiêu chuẩn của Anh Quốc (Có Thư viện với rất nhiều đầu sách, báo, tạp chí tiếng Anh cho học sinh đọc và nghiên cứu trau dồi kiến thức, có Phòng Bar cho sinh viên trong giờ giải lao);
(4) Hệ thống các trang thiết bị phục vụ cho quá trình giảng dạy, luyện thi hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế (phòng máy tính hiện đại, hệ thống máy chiếu cao đầy đủ phục vụ cho công tác giảng dạy giúp học sinh thuận tiện trong việc quan sát, tạo cảm giác  thoải mái và dễ chịu trong khi học).