Vì sao bạn không nên chọn mua các mẫu bơm nước tự quấn motor

máy bơm nước tuabin được rất nhiều người tiêu xài chọn lọc trong thời gian gần đây, đây là một loại máy bơm nước ly tâm với thiết kế rất chắc chắn. So với những cái máy bơm cũ hay máy bơm tự quấn giá rẻ, thì với cùng mức giá đó người tiêu sử dụng có khả năng chọn lựa mua một sản phẩm chất lượng chính là máy bơm nước tuabin giá rẻ. Những bạn đừng nghĩ rằng giá rẻ ở đây là chất lượng có thể làm tốt kém, vì chúng tôi muốn mang đến cho người tiêu xài những sản phẩm chất lượng nhưng chi phí phải hợp lí. Không như các cửa hàng bán hàng khác, họ vì mục đích lợi nhuận cao đã kê giá phân phối lên cao.

[​IMG]

Vì sao bạn không nên chọn lọc mua các loại máy bơm tự quấn motor?
ngày nay, thị trường xuất hiện khá nhiều các công ty khắc phục máy bơm nói chung hoặc bơm nước tuabin nói riêng. Những cửa hàng này thường thu mua các mẫu máy bơm nước cũ đã bị hỏng hay cháy motor với giá rất rẻ và khắc phục lại, bơm nước sau khi được sửa lại có thể làm tốt được phân phối với giá khá cao so với máy bơm nước mới. Trường hợp máy bơm bị cháy motor thường thì họ có thể quấn lại dây đồng thay thế cho dây đồng đã bị cháy. Tuy nhiên việc làm này vô cùng nguy hiểm cho người tiêu dùng. Vì khi họ quấn motor, thì không thể đảm bảo đúng kỹ thuật, cũng như vật liệu mà họ sử dụng để quấn có khi là dây nhôm không đảm bảo an toàn như dây đồng.

Đặc biệt các mẫu bơm tuabin vận hành với công suất lớn, máy chạy rất mạnh cho lưu lượng nước ra rất lớn, nên cần phải sửa chữa đảm bảo đúng công nghệ cũng như linh kiện thay thế phải đúng với mô tả kỹ thuật tránh thay những phụ kiện không phù hợp. Máy bơm tuabin không như các mẫu máy bơm nước thông thường về cấu tạo cũng như kết cấu. Chúng được thiết kế vô cùng chắc chắn nhằm đảm bảo an toàn khi máy vận hành trong thời gian dài, bên cạnh đó máy còn được tính hợp thêm cảm biến nhiệt giúp dừng máy khi nhiệt nồng độ quá không thấp. Để an toàn bạn nên lựa mua những sản phẩm chất lượng, không nên mua máy cũ hay máy đã qua khắc phục ở các nơi không đáng tin cậy.

cty Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; may bom dien chim GALAXY 3 pha :

[​IMG]

địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web may bom nuoc ao ho : http://thcgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *