Ứng dụng của các loại đá thạch anh là gì

Ứng dụng của các loại đá thạch anh là gì

Khi nhìn vào đá thạch anh thì nó không chỉ đẹp, có giá, có tác dụng trong các ngành khoa học, ngoài ra đối với phong thủy chúng công dụng về mặt niềm tin, tùy vào mạng mỗi người sẽ hợp với một loại đá thạch anh nhất định. Với loại đá này sẽ cho bạn những điều may, sự bình tâm.

Vì thạch anh nằm trong lòng đất, nên đối với hành thổ nó khá tốt, và giúp cho nền móng nhà cửa được vững chắc, giúp các thành viên trong gia đình luôn hòa hợp, tránh tranh chấp.

Theo quan niệm của người đông phương thì những ai sinh vào năm thìn thì có thể chọn đá thạch anh màu tím, bởi nó thể hiện cho sự dũng mãnh, sức mạnh, và nó thể hiện cho sự thông thái, siêng năng. Ngoài ra nó còn có tác dụng xua đuổi tà ma.

Với những nghiên cứu về phong thủy đối với thạch anh, đây là loại đá có giá trị, mỗi loại công dụng khác nhau. Nó được tích tụ linh khí từ trời đất, rất tốt cho chủ nhân.

Đối với việc dựng nhà, thì bạn có thể dùng loại đá thạch anh màu tím với công dụng loại bỏ tà khí. Hơn nữa nó còn có tác dụng loại bỏ mùi ở nhưng nói tích tụ nhiều mùi khó chịu. Với một số người dễ hay bị yếu bóng vía, tránh bị âm khí xâm hại cơ thể. Đối với những nơi cửa hàng thì cũng dùng thạch anh để thu hút khách hàng nhiều hơn.

Về vấn đề công việc, đá thạch anh giúp công việc thuận lợi, thăng tiến, bán hàng được suôn sẻ. Trong gia đình luôn hòa hợp, không bất hòa, giúp không khí trong nhà luôn vui vẻ. Nó còn có thêm tác dụng làm tăng của cải.

Thạch anh được sử dụng nhiều trong đời sống từ thời xa xưa cho đến bây giờ. Nếu được sử dụng đúng thạch anh sẽ mang đến nhiều tác dụng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *