Tiết kiệm nước trong những ngày nắng bằng bơm nước THC

Việc sử dụng tiết kiệm nước trong các ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có Vài gia đình ngoài việc ứng dụng nước máy ra còn dùng thêm nước giếng. Việc ứng dụng máy bơm thả chìm giếng khoan chính là giải pháp hiệu quả, an toàn đảm bảo nước sạch cho người xài.

Tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm THC

bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan là loại máy tương đối phổ biến trên thị trường bơm nước ngày nay. Nó được sản xuất theo công nghệ tân tiến, làm với thép không gỉ, áp dụng những kỹ thuật sản xuất mới để có khả năng chịu được mức nồng độ hoạt động thường xuyên & môi trường áp lực từ nước. Đây là loại máy có cấu tạo đặc biệt được xài để máy bơm nước đẩy lên không thấp hay bơm nước lưu lượng lớn ở dưới nước, khai thác nước ở mạch nước ngầm thông qua giếng khoan & giếng đào, có thể vận hành tốt ở dưới nước mà không lo chết máy, dò điện. Với các tính năng này, máy thường được xài trong các ngành nông nghiệp, công nghiệp, trong dân cư như khai thác nước ngầm qua xử lý để làm nước sạch, dùng trong những công trình xây dựng, xài cho sản xuất chăn nuôi, trồng trọt hoặc khai thác nước sinh hoạt.

Tham khảo : bơm chìm GALAXY

Với nhiều ưu điểm nên máy bơm nước điện thả chìm giếng khoan được đông đảo quý khách hàng ưa chuộng sử dụng. Nó có thể hoạt động bền bỉ, tốt cao, lưu lượng bơm lớn, tiết kiệm điện và dễ dàng bảo hành. Máy được cấu tạo trục đứng tiện lợi, tiết kiệm được diện tích đặt bơm, được thả chìm trong nước, chính vì thế mà việc hút nước trở nên dễ dàng và hiệu quả. Khả năng hút nước của bơm nước cũng không thấp hơn so với các mẫu khác. Loại bơm hỏa tiễn này thường có lưu lượng rất lớn, ứng dụng cho nơi có diện tích bé.Máy bơm được đặt và vận hành hoàn toàn trong nước, chính vì thể các công trình cần tính thẩm mỹ, mỹ quan không thấp cũng thường xuyên ưu tiên xài cái bơm nước chìm này. Bên cạnh đó, máy vận hành rất êm ru, không tạo tiếng ồn, không ảnh hưởng đến xung quanh cũng là một điểm mạnh lớn khiến cho chiếc máy được nhiều người ưa chuộng dùng trong.

Từ những điều như trên, một chiếc máy bơm thả chìm giếng khoan chính là sự chọn lựa hiệu quả cho bạn & hộ gia đình khi đang có ý định tìm một cái máy bơm dùng để máy bơm nước sinh hoạt gia đình hoặc cho những hoạt động công nghiệp, nông nghiệp khác từ giếng khoan. Hãy lựa chọn các sản phẩm máy bơm nước chính hãng, chất lượng, phù hợp với yêu cầu dùng trong.
Tiết kiệm nước trong các ngày nắng nóng oi bức bằng bơm nước THC

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, các dòng sản phẩm của những thương hiệu khác nhau trên thị trường, bạn có thể làm tốt vào THC VIETNAM GROUP – một trong những nhà sản xuất máy bơm nước chuyên dụng – máy bơm dân dụng hàng đầu tại Việt Nam.

THC VietNam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang thương hiệu bơm nước galaxy 2 , bơm nước điện thả chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web máy bơm hỏa tiễn : http://www.tanhuynhchau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *