Tiếng Anh trẻ em – Ba mẹ chính là người thầy tốt nhất cho trẻ

Tiếng Anh trẻ em – Ba mẹ chính là người thầy tốt nhất cho trẻ

  Ba mẹ chính là người giúp con cái họ học tiếng Anh trẻ em tốt nhất và là người có thể đồng hành cùng bé học tiếng anh.
Theo chuyên gia hàng đầu về tâm lý trẻ em tại Nova Southeastern University (Mỹ), tiến sĩ Elaine Schneider cho biết: Ba mẹ chính là những người giúp con học tiếng Anh tốt nhất. Tiếng Anh cho trẻ không phải chỉ ở trên lớp. Phần lớn thời gian, trẻ sống ở nhà với ba mẹ. Cuộc sống hàng ngày nếu trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh thì khả năng ghi nhớ sẽ tốt hơn. Cũng giống như tiếng mẹ đẻ, rõ ràng ba mẹ đã thực hiện đúng chức năng người cha, người thầy dạy ngôn ngữ này cho trẻ. Và để trẻ có thể nắm bắt ngôn ngữ thứ hai này, ba mẹ vẫn có thể tiếp tục là người đồng hành với trẻ.
afamilyngoaingu
Ba mẹ không biết tiếng Anh? Không sao cả, hãy cố gắng học cùng bé.
Bạn không cần phải lo mình phát âm không hay, khả năng thay đổi ngữ điệu của bé rất tốt, bé sẽ có những thay đổi phù hợp với lứa tuổi. Ngoài ra hãy xem nhiều phim hoạt hình, hoặc nghe đọc truyện tiếng Anh trẻ em cùng bé, cùng bé thực hành những đoạn hội thoại đơn giản.
Lợi thế của những người ba, người mẹ có khả năng ngôn ngữ tốt là có thể uốn nắn việc phát âm của trẻ tốt hơn và giúp bé nhanh trong thích nghi và phát huy tốt khả năng của mình trong môi trường tiếng Anh. Tuy nhiên, rèn cho trẻ sự tò mò, thích thú vẫn quan trọng hơn, điều đó tạo nên ý thức học của trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *