Thống nhất khai trừ Đảng cán bộ lộ video sex

Trao đổi với phóng viên Zing.vn chiều 3/10, ông Lý Hốc Khị, Phó bí thư kiêm Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Kế Sách, tiết lộ có 12/12 người trong Ban Thường vụ Huyện hủy bỏ phiếu đồng bộ kỷ luật khai trừ ông Nguyễn Văn Viễn (Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai) ra khỏi Đảng. Quyết định kỷ luật sẽ được ban hành sáng 4/10.

“Ngày mai định đoạt sẽ gửi đến Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng vì nhân sự này do cơ quan này giám sát. Chúng tôi không đề xuất bề ngoài hay báo cáo lên giải quyết bạn bè Viễn về mặt nhà cầm quyền vì việc này do Sở định đoạt”, ông Khị nói.

Thong nhat khai tru Dang can bo lo video sex hinh anh 1
hình ảnh sex của ông Viễn được cắt từ video.

Một tháng trước, ông Viễn bị lộ video sex khiến bình luận của công chúng ở Kế Sách xôn xao. Nội dung 5 video “nóng” dính dáng đến ông Viễn cho thấy cán bộ này cùng một nữ kế toán trường tiểu học ở xã Xuân Hòa (Kế Sách) vào nhà nghỉ ở TP Sóc Trăng. Tại đây, họ mối quan hệ tình dục và back video để làm kỷ niệm.

Huyện ủy Kế Sách bước này biết chuyện của ông Viễn cho nên đề nghị cơ quan Đảng kiểm định ngay để giải quyết cán bộ sai trái. Tổ chức định vị đây là vụ xâm phạm lối sống đạo đức nghiêm trọng, cả hai đều có người thân tuy nhiên lại mối quan hệ nam nữ không chân chính.

Làm việc với đoàn kiểm định, ông Viễn xác nhận sai trái và định vị mình là đối tượng nam trong video mối quan hệ tình dục với nữ kế toán ngôi trường. Cán bộ này bước này đã đưa ra bề ngoài kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng.

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng đang thành lập Hội đồng kỷ luật để giải quyết sai trái của ông Viễn.