Thiếu app hay, Apple Watch ế dài cổ

So với lượng Apple Watch bán ra năm trước, doanh số năm nay chẳng đáng là bao, cơ bản do chiếc smartwatch này thiếu những app đắt người dùng.

Apple Watch, Apple,

Nhà phân tách Ming-Chi Kuo của KGI Securities tiết lộ nguyên nhân dẫn tới hiện trạng trên còn do pin Apple Watch quá yếu và phải dựa vào iPhone mới phát huy được hết những tính năng.

Cũng theo Kuo, Apple Watch không tác động gì đa dạng tới mẫu thiết bị đeo tay Fitbit. Sản phẩm tranh gành này vẫn bán rất tốt cơ bản do chi phí mềm hơn Apple Watch.

Cho tới nay, không ai biết chính xác Apple Watch đã bán được bấy nhiêu chiếc, dễ dàng là Apple không công khai doanh số kể từ khi chiếc smartwatch này được bán ra nơi giao dịch từ tháng 4/2015.

Giới phân tách chỉ phán đoán có khoảng 1,6 triệu tới 2,2 triệu mặt hàng Apple Watch đã được bán ra nơi giao dịch.

Nguyên nhân ế ẩm của Apple Watch một phần cũng do mẫu Series 2 mới nhất không có đa dạng tính năng mà người dùng kỳ vọng. Chiếc Apple Watch những dòng 2 quá tương đương so với đời đầu cho dù được máy móc thêm chi phí trị chống nước và có màn hình sáng hơn.

Có lẽ phải đợi tới năm 2017 khi chiếc Apple Watch những dòng 3 ra đời. Mẫu mặt hàng này được cho là sẽ có cấu tạo mới, đa dạng tính năng mới và kỳ vọng sẽ hút người dùng đa dạng hơn.

Nguyễn Minh(theo DigitalTrends)

XEM THÊM

Trăn ‘khủng’ chết sau khi cắn ngập vào ngực hotgirl

Clip ‘bão cá’ khiến dân mạng bất ngờ

Clip số người không tưởng đi trên xe 4 địa điểm gây sốt

10 video nóng: Cô dâu bị tát vì đùa chồng quá trớn

Chiều vợ, người nam giới bị mắc ‘cậu nhỏ’ trong nhẫn cưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *