Thay vỏ iPhone SE cho iPhone 5 cần lưu ý những điều sau

Thay vỏ iPhone SE cho iPhone 5 cần lưu ý những điều sau

Hiện nay, có khá nhiều người quan tâm đến việc thay vỏ iPhone 5 lên iPhone SE. Thế nhưng, khi thay vỏ iPhone SE cho iPhone 5 cần lưu ý những điều gì? . Mời các bạn tham khảo chi tiết bài viết và dịch vụ thay vỏ tại Huy Dũng Mobile qua bài viết sau.

se2_nqnu

Một số lưu ý khi thay vỏ iPhone SE cho iPhone 5

Nếu bạn thay vỏ iPhone SE màu hồng, bạc hay vàng Gold thì iPhone 5 của bạn phải có màu tương đương như bạc để đảm bảo tính đồng bộ và thẩm mỹ, riêng màu đen trên iPhone 5 sẽ được độ thành màu xám trên SE .

Nếu độ iPhone 5 lên SE thì có 2 chi tiết sẽ không làm được đó là phím home vân tay trên SE và 2 đèn Flash trutone phía sau vì iPhone 5 không có 2 thứ này. Nếu vẫn muốn độ giống thì sẽ cần có kỹ thuật cao hơn và sẽ phải mất thêm chi phí.

Nếu vỏ bạn bị móp, biến dạng hay hình thức xấu mà chức năng vẫn ổn định nên thay vỏ bạn sẽ tiết kiệm được chi phí hơn thay vì bỏ ra số tiền lớn mua 1 chiếc máy mới.

Nếu như máy bạn vẫn còn Zin tức là chưa mở máy hay sửa chữa lần nào thì nếu quyết định thay vỏ đương nhiên máy sẽ bị mất zin vỏ không còn nguyên bản. Về độ ổn định thì các bạn có thể yên tâm bởi với kinh nghiệm thay thế sửa chữa iPhone nhiều năm, Huy Dũng Mobile cam kết sau khi thay vỏ mọi tính năng vẫn được giữ nguyên họat động như lúc ban đầu. Có bảo hành sau khi thay vỏ cho người dùng.

Ngoài ra, bạn nên kiểm tra xem vỏ iPhone 5 SE sắp được thay cho bạn có phải là vỏ zin hay vỏ “dởm” và sau khi thay xong cần kiểm tra xem có bị ảnh hưởng đến sóng điện thoại hay không? Khắc IMEI lại trên vỏ mới và khay sim có trùng với màu vỏ hay không?

Cuối cùng, hãy tham khảo giá kỹ lưỡng để không bị ép giá quá cao nhé !

===>>Xem thêm dịch vụ thay vỏ iPhone 5 chính hãng giá rẻ

Trên đây là những lưu ý mà bạn cần nắm được trước khi có ý định thay vỏ iPhone SE cho iPhone 5, mong rằng đây sẽ là những kiến thức hết sức bổ ích giúp cho bạn trước khi thay áo mới cho dế yêu của mình. Nếu vẫn còn đăng phân vân vì chưa hiểu rõ hay cần thêm thông tin tham khảo bạn có thể xem tại đây(độ vỏ iphone 5 lên se). Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *