Thay mặt kính samsung galaxy j7 giá siêu rẻ tại TPHCM và Hà Nội

Mặt kính Samsung Galaxy J7 bị hư hỏng cản trở các trải nghiệm trên điện thoại của các bạn? Màn hình hiển thị trông mờ và mất thẩm mỹ? Thay mặt kính Samsung Galaxy J7 là cách  tốt nhất để khắc phục. Tuy nhiên, bạn đang lo lắng lựa chọn địa chỉ sửa chữa, thay mặt kính Samsung Galaxy J7 uy tín, chất lượng? thay thế mặt kính Samsung Galaxy J7 giá rẻ chất lượng và lấy liền tại trung tâm Maxmobile bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng, nhiều ưu đãi, giảm giá cho mọi người.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-j7

MaxMobile chuyên sửa chữa điện thoại giá rẻ

Các dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung Galaxy J7

Nguyên nhân mặt kính Samsung Galaxy J7 hư hỏng và khi nào cần tiến hành thay mới

Có nhiều lý do khiến mặt kính Samsung Galaxy J7 gặp hư hỏng. Mà nguyên nhân chủ yếu nhất chính là do lỗi sơ ý của người sử dụng. Trong thời gian sử dụng, do sơ ý người dùng thường làm rơi máy hay, va chạm mạnh với các vật cứng… khiến mặt kính Samsung Galaxy J7 bị trầy xước nhiều hay nứt vỡ. Bạn đừng chần chứ mà hãy mang ngay Samsung Galaxy J7 của mình đến Maxmobile để được thay mặt kính Samsung Galaxy J7 khi thấy điện thoại có dấu hiệu:

  • Mặt kính Samsung Galaxy J7 bị nứt vỡ thành nhiều mảng nhưng màn hình vẫn không gặp trục trặc gì.
  • Mặt kính hư hỏng đồng thời cảm ứng bị đơ, hoặc bị loạn cảm ứng, cảm ứng không nhạy

Các bạn đang tìm hiểu đến giá thay mặt kính Samsung Galaxy J7

Maxmobile là địa chỉ uy tín thay mặt kính Samsung Galaxy J7 tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng

Đảm bảo giá cả cạnh tranh và hợp lý trên thị trường cùng chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng đi đầu trong ngành. Thay mặt kính Samsung Galaxy J7 với chi phí tốt nhất dành cho các bạn.

Cập nhật thường xuyên giá thay mặt kính Samsung Galaxy J7 ở website chính thức của Maxmobile  hoặc liên hệ: 0969 655 655.

Thay mặt kính Samsung Galaxy J7 địa chỉ nào chính hãng ở Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa, thay mặt kính điện thoại Samsung Galaxy J7 tại trung tâm thay mới linh kiện Maxmobile được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có giàu kinh nghiệm trong nghề sửa chữa. Không chỉ đảm bảo thay mặt kính Samsung Galaxy J7 nhanh nhất chính xác mà Maxmobile còn có thể thay toàn bộ các lỗi thuộc loại khác của điện thoại khác.

Chúng tôi đảm bảo mang tới cho các bạn dịch vụ sửa chữa, thay mặt kính Samsung Galaxy J7 lấy ngay chỉ sau 45-60 phút, tùy vào mức động hỏng hóc của máy.

Trong lúc tháo lắp, ép mặt kính, quý các bạn có thể trực tiếp xem thao tác thay mặt kính Samsung Galaxy J7 của đội ngũ kĩ thuật viên, khách hàng có thể tin tưởng không phải băn khoăn về vấn đề tráo đổi linh kiện chính hãng như các trung tâm khác.

Trang thiết bị sử dụng cho quá trình sửa chữa, thay mặt kính Samsung Galaxy J7 đảm bảo hiện đại nhất ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Nhờ đó mà khi Smartphone của quý khách mang đến trung tâm hỏng đâu sẽ chỉ phải sửa đó không cần thay thế tất cả cả cụm màn hình với giá cao hơn nhiều.

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy J7

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy và lắng nghe nguyện vòng từ quý quý khách về sự cố hư hỏng và tư vấn về dịch vụ của trung tâm và những chương trình giảm giá

Bước 2: Kĩ thuật viên tiến hành check sự cố hư hỏng và đưa ra cách giải quyết phù hợp tùy vào từng trường hợp. Thông báo dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy J7  cùng chi phí dịch vụ cho các ban

Bước 3: Các kĩ thuật viên tiến hành sửa chữa samsung, cụ thể là sửa mặt kính Samsung Galaxy J7 mới nhanh chóng nhất. Quy trình thay thế mặt kính được xảy ra trong phòng kĩ thuật với máy móc công nghệ hiện đại, quý các bạn có thể trực tiếp theo dõi và có thể yên tâm về dịch vụ

Bước 4: Sau khi hoàn thiện quá trình thay mới mặt kính. Kĩ thuật viên sẽ cùng với khách hàng test lại mọi chức năng của máy để đảm bảo mọi hoạt động của máy là đảm bảo nhất.

Bước 5:Nhân viên của trung tâm tiến hành dán tem, viết giấy bảo hành và bàn giao máy cho các bạn.

10 Cam kết VÀNG CỦA CÔNG TY khi thay mặt kính Samsung Galaxy J7

1) Check, tìm hiểu kỹ lưỡng, đoán đúng bệnh, báo đúng giá.

2) Giá cả phù hợp nhất thị trường niêm yết trên toàn hệ thống

3) Công nghệ ép kính hiện mới nhất được lập trình chạy tự động.

4) Thời gian sửa chữa nhanh chóng (thay kính màn hình lấy ngay trong vòng 1h, còn các bệnh khác nặng hơn thì không giữ máy của khách quá 7 ngày)

5) Đảm bảo tình trạng máy của quý khách nguyên vẹn sau khi sửa chữa (quý khách có thể ký vào tất cả các linh kiện để an tâm hơn).

6) Không thay thế bất kỳ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của các bạn.

7) Đảm bảo bảo mật dữ liệu trong Smartphone của khách hàng khi sửa chữa.

8) Khách hàng có thể theo dõi trực tiếp quá trình thay thế linh kiện

10) Chính sách  bảo hành (mặt kính BH 12 tháng, còn các dịch vụ sửa chữa khác bảo hành 03 -06 tháng).

  • Bảo quản máy thời gian sửa chữa
  • Cam kết không tráo đổi linh kiện của khách hàng
  • Sửa mặt kính Samsung Galaxy J7 nhanh chóng chỉ 45 phút, không để các bạn đợi lâu
  • Các bạn có thể trực tiếp xem các kỹ thuật viên làm việc
  • Nhângiải đáp nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *