Tham khảo & lựa các mẫu in phong bỉ đẹp

phong bỉ là phương tiện rất phổ biến & đã xuất hiện từ rất lâu trong cuộc sống của loài người chúng ta. Theo thời gian, nhu cầu và sự tiến bộ của xã hội, ngày nay, bao thư đã dần dần trở thành đa dạng, phong phú và giữ nhiều vai trò quan trọng hơn. Bài viết này xin giới thiệu những mẫu mã in ấn phong bỉ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Tư vấn và chọn lựa các mẫu in bao thư đẹp

I – in bì thư cho công ty:

Đây được xem là thị trường rộng lớn & có nhiều tiềm năng hiện đại nhất. Bởi lẽ,đối tượng khách hàng này luôn luôn đặt in ấn bì thư có số lượng rất lớn & dài lâu, định kì suốt trong 1 khoảng thời gian. Chính vì thế, cty của loại hình này thường được ưu đãi, khuyến mãi & có giá thành rẻ nhất trong toàn bộ loại sản phẩm về bao thư.

II – in ấn bao thư thiệp cưới:

có thể làm tốt nói, đây là hãng sản phẩm nhu cầu nhiều nhất về độ thẩm mỹ và cả tính nghệ thuật cao, mang tầm quan trọng và ảnh hưởng đến cả đời người. Chính vì thế, chúng thường hay được đầu tư, trau chuốt & tỉ mỉ trong từng giai đoạn sản xuất, đồng thời có giá cả tương đối khá cao.

III – in ấn phong bỉ tiếng nước ngoài:

Gần đây, với sự mở rộng và lan toả của thị trường đã và đang ngày càng trở thành rộng lớn hơn, nhu cầu giao dịch với đối tác nước ngoài cũng quen thuộc theo. Từ đó sinh ra thêm một yêu cầu mới cho những chiếc bì thư, đó là in ấn bao thư tiếng nước ngoài. Đặc điểm của loại sản phẩm này là các thông tin cần thiết về cá nhân, doanh nghiệp hoặc cty,…đều phải được in bằng ngôn ngữ của nước bạn: tiếng Anh, tiếng Pháp hay tiếng Trung Quốc,…

QUY TRÌNH ĐẶT in ấn bì thư – in ấn PHONG BÌ – in bì thư

Theo thời gian & sự phát triển của các kĩ thuật tiên tiến đầy tân tiến, quy trình in bao thư đã có rất nhiều sự thay đổi, được chia làm 3 giai đoạn quan trọng như sau:

I – tư vấn & lựa những mẫu in ấn bao thư đẹp:

Sau khi liên lạc cùng hãng sản xuất, chúng ta sẽ được những chuyên viên in giới thiệu, tìm hiểu & giúp chúng ta có khả năng lựa chọn chất liệu, màu sắc, mẫu mã, kích thước,…để có được các thành phẩm chất lượng cao, phù hợp cùng nhu cầu & có giá thành hợp lý nhất.

II – Xác định chính xác về nhu cầu của mẫu in ấn phong bỉ đẹp:

Sau khi làm việc với nhau & hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang chọn đặt, chúng ta sẽ quyết định chính xác & cung cấp các thông số cần thiết cho nhà sản xuất nhằm sử dụng trong quá trìnhin bao thư.

III – Quyết định những hình ảnh, họa tiết & nội dung cần in ấn bao thư:

Chúng ta có khả năng trực tiếp làm việc và thảo luận với nhân viên cấu tạo để lựa chọn những hình ảnh, họa tiết, & nội dung có khả năng in trên thành phẩm được đáp ứng đầy đủ cùng nhu cầu đưa ra, đồng thời phù hợp cùng nhu cầu dùng bì thư của khách hàng.

Ngoài ra in hóa đơn GTGT 1 màu ở HCM Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in bì thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ cong ty in bi thu Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
website : https://caohuyhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *