Tác dụng huyền bí của đá Thạch Anh Vụn

Tác dụng huyền bí của đá Thạch Anh Vụn

Thạch Anh Vụn đã được chứng minh là có một nguồn năng lượng dương mạnh mẽ, tránh nguồn năng lượng xấu cho ngôi nhà ở, hay công ty, các nơi đang xây dựng. Đá Thạch Anh Vụn là một thành phần hữu dụng nhất trong phong thủy, đây là một tinh thể đá tạo ra nguồn năng lượng dương mạnh mẽ, hấp thụ nguồn năng lượng từ đất trời. Ngăn nguồn âm khí nằm trong lòng đất, tác động tới cuộc sống sinh hoạt của con người.

Đá Thạch Anh Vụn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, và mỗi loại mục đích sử dụng sẽ mang lại cho con người một vài tác dụng hữu ích nào đó. Mục đích sử dụng đầu tiên cần nhắc đến của Thạch Anh Vụn là được dùng để rải xuống dưới nền nhà hay gọi là trấn trạch, với tác dụng khử đi tà khí, sát khí, mang lại năng lượng tích cực. Thạch Anh Vụn có thể hập thụ năng lượng xấu hóa giải hành năng lượng tốt để có thể mang lại sự may mắn cho con người trong mọi vấn đề. Có thể mang lại nguồn linh khí cần thiết nhất cho ngôi nhà. Thạch Anh Vụn có thể sửa lại những khiếm khuyết của ngôi nhà như là phương hướng, dị dạng. Với người yếu bóng vía có thể không bị bóng đè. Gia đình được an bình.

Đá Thạch Anh Vụn còn có một loại đặc biệt là đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc. Loại đá này tương đương với các hành thuộc ngũ hành tương sinh tương khắc. Mang nhiều lợi ích độc đáo đối với phong thủy. Mang nguồn năng lượng tích cực cho may mắn, sức khỏe, hạnh phúc, tuổi thọ, trừ tà khí, tạo nguồn tiền tài.

Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc được đánh bóng, nhiều màu sặc sỡ, nên được dùng làm vật phẩm trang trí như là rải xuống dưới hồ cá, hay rải vào chậu cảnh tạo sự thẩm mỹ, có thể để trong bình thủy tinh để trang trí mang lại sự thoải mái trong tinh thần. Công việc kinh doanh được thuận lợi, tài lộc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *