Sửa máy bơm nước giếng khoan khi không có nước ntn

máy bơm giếng khoan nhà bạn không lên nước? Bạn đang tìm bí quyết xử lý tình trạng này? Khi bơm nước giếng khoang không lên nước sẽ xuất phát từ rất nhiều Nguyên cớ, tuy thế trước khi “động tay” để khắc phục loại gì thì hãy xem xét tình hình trước nhé! Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để có thể xử lý một cách hiệu quả nhất ứng với mỗi Nguyên do nào!

[​IMG]

Sửa máy bơm nước giếng khoan khi không lên nước như thế nào?

Nguồn nước cạn hoặc tắc cửa hút

Trong trường hợp máy bơm nước giếng khoan không lên được nước vì nguồn nước bị cạn kiệt thì bạn không thể xử lý được đâu nhé! Bạn chỉ dẫn có khả năng trông đợi vào thời tiết để nguồn nước xài thôi. Tuy nhiên nếu chiếc máy bơm nước giếng khoan của bạn “giở chứng” là vị cửa hút bị tắc thì có thể giải quyết được đấy. Hãy kiểm tra xem và đảm bảo rằng cửa hút của bơm nước được ngập trong nước nhé! Bên cạnh đó cũng hãy kiểm tra bộ phận cửa hút của ống dẫn nối xuống giếng. Ở đấy có thể làm tốt có một cái giỏ chắn rác và chắc chắn rằng không có bất cứ rác thải hay vật gì đang cản trở dòng chảy của nước. Nếu có thì bạn biết phải làm gì rồi đúng không nào?

Xem thêm : may bom dien chim 10hp

Nguồn điện ổn định?

Chiếc máy bơm điện chìm giếng khoan nhà bạn sẽ không lên được nước là vì nguồn điện không được đảm bảo đấy! Trường hợp này thưởng xảy ra với những gia đình ở vùng nông thôn là nhiều. Nguồn điện quá yếu không đủ để kinh doanh điện áp cho máy bơm nước vận hành nên dẫn đến tình trạng không lên được nước. Do vậy, để tránh Nguyên do này sẽ xảy ra thì hãy hạn chế máy bơm nước vào những khung giờ cao điểm. Với biện pháp này bạn vừa sẽ bảo vệ được chiếc bơm nước hiệu quả hơn, vừa giúp nó vận hành ổn định hơn.

Nguyên cớ từ các bộ phận bên trong

Nguyên do này thường xảy ra với những chiếc máy bơm hỏa tiễn giếng khoan đã được ứng dụng lâu năm hay vượt quá công suất “chịu đựng” nên dẫn đến bị hư hòng nhiều. Các Nguyên do phát sinh từ bên trong này sẽ là do bánh công tác bị gãy, phớt bơm nước bị hở hay do chập cháy động cơ. Khi bơm nước giếng khoan không lên được nước là vì bánh công tác (cánh quạt) bị gãy thì hãy thay mới ngay một bánh công tác mời là ổn. Để xác định xem bộ phận này có bị gãy hay không thì bạn sẽ kiểm tra thông qua âm thanh của chiếc máy bơm nước. Khi nghe có tiếng lộc cộc, khác thường thì hẳn là bánh công tác đã bị vỡ rồi. Nếu Nguyên nhân là do phớt máy bơm bị hở thì xử lý bằng cách đệm gioăng cao su hoặc xiết lại máy bơm nước nhé. Còn chiếc máy bơm điện chìm khoan giếng này không thể lên nước được là do chập cháy động cơ thì bạn có khả năng cuốn lại cuộn dây đồng bên trong động cơ hoặc thay thế mới đi nhé!

Sửa máy bơm nước giếng khoan khi không lên nước như thế nào?

Hi vọng với các mô tả trên có thể giúp bạn có khả năng tự sửa chữa được chiếc bơm nước chuyên dụng hay bơm hộ gia đình nhà mình một bí quyết hiệu quả nhất. Hãy liên hệ đến cửa hàng TNHH Tân Huỳnh Châu để nhận được dịch vụ tìm hiểu cho những sản phẩm máy bơm nước & mô tả báo giá chi tiết, bạn nhé!

Tìm hiểu thêm : máy bơm hỏa tiễn 3 inch

THC Viet Nam Group tuyển nhà cung cấp, cty, công ty trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng bơm GALAXY, bơm GALAXY II , bơm chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
website : http://www.tanhuynhchau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *