Samsung Galaxy Note 8 sẽ được máy móc tính năng mới cực “đỉnh”?

Một thứ Samsung Galaxy thật sự cần phải gia tăng lên vào thời điểm này năm sau để khiến mẫu phablet kế tiếp – Samsung Galaxy Note 8 – trở thành con dế có sức hút, là pin. Tạo ra bộ pin không cháy nổ là bước chân thiết thực căn bản, tuy nhiên song song đó, Samsung Galaxy có khả năng sẽ gia tăng cường những đặc tính mới khác cho Samsung Galaxy Note 8, kể cả tái cấu tạo và máy móc cho bút S Pen một tính năng mới cực đỉnh.


Bút S Pen là thiết bị đi kèm mang tính icon của dòng dế yêu Samsung Galaxy Note. Chiếc bút “ma thuật” đã mang tới cho người dùng phablet của Samsung Galaxy rất đa dạng trải nghiệm thích thú và bản quyền.

So với mẫu phablet tiền nhiệm, bút S Pen của Samsung Galaxy Note 7 đã được cải biến khá đa dạng. Song, Samsung Galaxy không có ý đồ chấm dứt việc cải biến nó không chỉ vậy.

Một bằng chế tạo mới được khám phá cho thấy, cty Hàn Quốc đang thai nghén idea gia tăng cường một loa ngoài cho bút S Pen trong ngày tới.

Theo trang Patently Mobile, bằng chế tạo này diễn tả một hệ thống loa ngoài sẽ tác vụ biểu trưng chịu ảnh hưởng vào chỗ đứng của bút kính cảm ứng. Cụ thể là, khi bút được gài vào chỗ đứng trong máy, âm thanh sẽ phát ra từ phía dưới đáy bút. Khi đang được áp dụng, âm thanh sẽ phát ra từ thân bút.

Các chuyên viên nhận định, cấu tạo như trên sẽ giúp đỡ Samsung Galaxy giải tỏa ẩn sâu Samsung Galaxy Note, chẳng hạn như có khả năng bỏ đi loa và dải lưới tản nhiệt loa đang hiện hữu ở những dế yêu Samsung Galaxy Note hiện giờ. Phần khoảng không gia tăng thêm này có khả năng được dùng để gia tăng thời lượng pin hoặc những linh kiện ẩn sâu khác.

Tuy nhiên, cũng tương đương như đa dạng bằng chế tạo khác, kỹ thuật được diễn tả trong bằng chế tạo mới của Samsung Galaxy có khả năng chẳng bao giờ được app vào hiện thực. Song, mọi người vẫn chờ xem cty Hàn Quốc này có gia tăng cường thêm tính năng mới “độc”, lạ chừng đó cho mặt hàng Samsung Galaxy Note ra đời năm sau hay không.

Trong khi đó, Samsung Galaxy vẫn đang phải giải quyết kết cục do biến cố thu hồi Samsung Galaxy Note 7 vì gian nguy cơ cháy nổ. Đối với người dùng hiện giờ, pin tránh gian nguy hiểm hơn chắc có lẽ là điểm có sức hút hơn so với bút S Pen được gia tăng cường tính năng mới.

==>>thao khảo điện thoại Samsung galaxy note 8 cũ tại TPHCM tại Maxmobile

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *