Quy trình thay pin iphone 5s tại huy dũng có thật sự chuyên nghiệp

QUY TRÌNH THAY PIN IPHONE 5S TẠI HUY DŨNG MOBILE

Với nhiều người dùng iPhone 5s thì sau thời gian sử dụng Pin bị chai hay hư hỏng và buộc phải thay viên Pin mới là chuyện bình thường. Tuy nhiên, họ luôn thắc mắc rằng không biết quy trình thực hiện thay Pin như thế nào?

sua-chua-iphone

Bước 1: Nhân viên tiếp tân sẽ lắng nghe những thông tin cung cấp từ khách hàng về lỗi.

Khi khách hàng đến thay pin iPhone 5s tại Maxmobile, nhân viên tiếp tân sẽ tiếp nhận máy và ghi nhận những thông tin lỗi mà quý khách hàng cung cấp. Sau đó, phía nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra các chức năng của máy, thông báo cho khách hàng thông tin sau khi kiểm tra. Quý khách sẽ được tư vấn về giá và chế độ bảo hành sản phẩm sau khi thay pin.

Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra tổng thể lỗi trên iPhone 5s

Quý khách sẽ được kiểm tra pin iPhone 5s mới sẽ thay thế và tư vấn thời gian thay pin. Với dịch vụ này quý khách có thể chờ lấy máy ngay mà không cần phải để máy lại qua đêm ở trung tâm chúng tôi.

Bước 3: Bắt đầu thực hiện thay Pin iPhone 5s cho quý khách

Kỹ thuật viên có tay nghề giỏi của trung tâm chúng tôi sẽ trực tiếp thay pin iPhone 5s Pisen cho quý khách.

Bước 4: Giao lại điện thoại cho quý khách hàng.

Sau khi thay mới viên Pin xong, quý khách sẽ được hướng dẫn kiểm tra lại toàn bộ tính năng của máy cũng như hiệu năng hoạt động của viên Pin vừa thay mới.

Bước 5: Viết phiếu bảo hành và hướng dẫn quý khách thanh toán chi phí dịch vụ.

Nhân viên tiếp tân sẽ tiến hành viết phiếu bảo hành cho quý khách và hướng dẫn quý khách hàng thành toán dịch vụ thay Pin iPhone 5s.

Hãy đến Trung Tâm Maxmobile để có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp cũng như những dịch vụ sửa chữa, thay mới linh kiện theo tiêu chuẩn 5 sao của chúng tôi, bên cạnh đó nguồn linh chính hãng của chúng tôi luôn dồi dào đảm bảo có đáp ứng mọi nhu cầu cua theo một phong cách chuyên nghiệp, uy tín nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *