Quảng Ninh chào đời ‘hố tử thần’ rộng 100 m2

trong khoảng 1h ngày 13/9, tại khu phố Nam Sơn, phường Cẩm Sơn, TP Cẩm Phả, tỉnh Quang Ninh, “hố tử thần” có diện tích khoảng 100 m2, độ sâu hơn 2 m bất chợt chào đời.

Ông Vũ Văn Hiển, Chủ tịch ủy ban nhân dân phường Cẩm Sơn thừa nhận “hố tử thần” chào đời trên địa bàn vào rạng sáng 13/9.

“Sau khi nhận được tin báo, các độ́i ngũ tính năng đã lên kệ để khoanh vùng bảo quản và xử lí biến cố. Vụ việc không diễn ra rủi ro về người, tuy nhiên hơn 5 m đường ống điện bị gặp sự cố”, ông Vũ Văn Hiển số liệu.

Quang Ninh xuat hien 'ho tu than' rong 100 m2 hinh anh 1
“Hố tử thần” chào đời ngay trên mặt đường. Ảnh: Báo Quảng Ninh.

Theo đa dạng người số dânng gần địa điểm sụt lún, các ngày qua tại địa bàn này có mưa đa dạng. Từ chiều 12/9, địa điểm này chào đời vết nứt ngang trên mặt đường. Thời điểm chào đời hố sụt lún là buổi tối, chỗ đứng sụt lún nằm trên lối đi cho nên nhà dân xung quanh đó không bị tác động.

Ông Vũ Văn Hiển cho hay thêm thời lượng qua trên địa bàn cũng đã chào đời đa dạng vụ sụt lún tương tự. “Về nguyên nhân chúng tôi chưa đưa ra được và cần tổ chức tính năng có chiều sâu khảo sát, kết luận”, ông Hiển nói.

Hiện độ́i ngũ tính năng đang giải quyết biến cố để người dân có khả năng đi lại thông thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *