Những lưu ý khi màn hình iPad 2 của bạn bị vỡ kính

Những lưu ý khi màn hình iPad 2 của bạn bị vỡ kính

Trong quá trình sử dụng iPad 2, việc màn hình bị bể vỡ có thể xảy ra do nhiều yếu tố và nguyên nhân khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cũng như những lưu ý khi gặp phải tình trạng màn hình iPad 2 bị bể vỡ kính.

4

Nguyên nhân

–         Nguyên nhân chủ yếu làm cho thay màn hình iPad 2 bị bể vỡ mặt kính là do người dùng vô ý làm rơi rớt máy, máy bị va đập hoặc bị tác động mạnh… gây chấn động mạnh và dẫn đến việc màn hình bị nứt, vỡ hoặc bể.

–         Nguyên nhân khác có thể là do người dùng sử dụng vật cứng, nhọn vô tình đâm vào màn hình làm trầy hoặc nứt màn hình iPad 2.

–         Ngoài ra, khi chiếc iPad 2 của bạn bị vô nước mà không được vệ sinh kịp thời thì nước sẽ ngấm vào linh kiện, làm mục linh kiện và có thể dẫn đến trường hợp máy bị bể màn hình.

> Tham khảo thêm: Cách thay màn hình iPad 2 chính hãng giá rẻ

Những lưu ý đáng tiền khi màn hình iPad 2 bị vỡ:

–        Bạn nên mang máy đến các trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa có uy tín để được đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra và tư vấn sửa chữa

–         XEM TRỰC TIẾP: Với các cửa hàng chuyên nghiệp thì quá trình thay màn hình iPad 2 cũng diễn ra rất nhanh, chỉ khoảng 30 – 40 phút là xong. Chính vì thế bạn nên đến cửa hàng và xem trực tiếp thợ thay màn hình. Bên cạnh quan sát chất lượng thợ thì bạn cũng yên tâm hơn vì iPad của mình không bị “luộc đồ.”

–         Sau khi thay màn hình tại các trung tâm sửa chữa, bạn nên lưu ý về chính sách bảo hành của các cửa hàng. Thường thì các trung tâm uy tín sẽ bảo hành màn hình iPad cho bạn 12 tháng, và đảm bảo không có hỏng hóc nào trong quá trình sử dụng.

Kết: Màn hình iPad 2 bị vỡ sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động của người sử dụng, đặc biệt đối với các tín đồ của Apple thường dùng iPad 2 phục vụ cho nhu cầu công việc lẫn giải trí. Khi iPad 2 đã bị lỗi liên quan đến màn hình thì bạn không nên tự sửa chữa tại nhà để tránh bị hư hỏng nặng hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *