Những kiến thức cần thiết để lựa chọn vòng tay đá phong thủy mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng

Nếu bạn là người quan tâm tới phong thủy thì chắn hẵn bạn sẽ không bỏ qua một món đồ trang sức đang được nhiều bạn trẻ đang săn đón hiện nay đó chính là Vòng tay đá phong thủy. Tuy nhiên với thị trường đáng tràn lan vô vàn mẫu mã Vòng tay đá phong thủy như hiện nay, thì để mua một chiếc vòng tay đá phong thủy hợp với từng người là vô cùng khó. Vì vậy mà dưới đây tôi sẽ giúp bạn có được những kiến thức cần thiết để lựa chọn được một chiếc Vòng tay đá phong thủy mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng nhé:

Yếu tố tương sinh- tương khắc trong Ngũ hành

Theo khoa học phong thủy, việc cân bằng và điều hòa yếu tố âm dương của cung mệnh từng người rất chú ý tới yếu tố tương sinh, tương khắc trong quy luật âm dương – Ngũ hành. Mục đích của việc làm này là nhằm cầu bình an, cầu may mắn và cải thiện vận số của từng người. Xét theo Ngũ hành, cụ thể:

Tương sinh                                                           Tương khắc

KIM Sinh THỦY                                                    KIM khắc MỘC
THỦY Sinh MỘC                                                   MỘC khắc THỔ
MỘC Sinh HỎA                                                     THỔ khắc THỦY
HỎA Sinh THỔ                                                      THỦY khắc HỎA
THỔ Sinh KIM.                                                      HỎA khắc KIM

Vậy cách đơn giản nhất bạn chỉ cần lựa chọn vòng tay đá phong thủy có màu sắc phù hợp với cung mệnh, như sau:

Người mệnh Kim: màu vàng sậm, nâu đất, màu trắng, bạc, vàng nhạt. Các màu đỏ, cam, hồng tím là những gam màu đại kỵ.Vì vậy, vòng thạch anh vàng là một lựa chọn ưu tú nhất cho người mệnh Kim.

 Người mệnh Mộc: đen, xanh biển sẫm, xanh láy cây, xanh da trời, vàng đậm, nâu đất là những gam màu chủ đạo cho người mệnh Mộc. Vòng tay đá thạch anh, vòng tay phỉ thúy là những sản phẩm tuyệt vời cho người mệnh Mộc.

Người mệnh Thủy: màu trắng, bạc, vàng nhạt, đen, xanh nước biển là màu sắc phù hợp cho họ . Khắc  màu vàng sậm hoặc nâu đất. Một chiếc vòng tay mã não, vòng ngọc cẩm thạch luôn là sự lựa chọn hợp lý nhất cho họ.

Người mệnh Hỏa:hợp nhất là các màu xanh lá cây, xanh da trời, đỏ, hồng, cam, tím. Khắc màu đen, xanh nước biển . Họ thích hợp với một chiếc vòng mã não vân xanh, ngọc cẩm thạch.

Người mệnh Thổ: màu đỏ, hồng, cam, tím, vàng sậm, nâu đất được xem là màu đem lại may mắn cho người mệnh Thổ. Khắc xanh lá cây, xanh da trời. Một chiếc vòng đá thạch anh, vòng mã não, vòng mắt hổ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bổ sung kiến thức về Vòng đá phong thủy: http://anglia.edu.vn/chon-1-vong-tay-sao-cho-dung-rat-quan-trong-voi-moi-nguoi-khi-su-dung/