Những chú ý khi mua máy bơm nước tưới tiêu

Nông nghiệp là một trong các lĩnh vực chiếm tỉ trọng rất cao trong cơ cấu nền kinh tế của nước ta hiện nay. Và để đạt hiệu quả không thấp trong việc sản xuất nông nghiệp thì việc tưới tiêu đóng vai trò quyết định đến năng suất và chất lượng nông sản. Do đó, việc lựa máy bơm tưới tiêu cũng rất quan trọng. Để chọn được loại máy bơm hỏa tiễn phù hợp, những bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Để lựa được máy bơm nước điện chìm tưới tiêu phù hợp, điều đầu tiên cần quan tâm đến công suất máy bơm.

[​IMG]

Đối với việc trồng trọt với qui mô không to, địa hình khá bằng phẳng thì chúng ta nên chọn các cái bơm nước có công suất vừa phải

Còn đối với các loại cây trồng có qui mô lớn hay địa hình gập ghềnh, đồi núi thì chắc chắn phải chọn những mẫu máy bơm nước có công suất lớn để đem lại được nhu cầu tưới tiêu.

Thứ hai, chúng ta cần quan tâm tới việc chọn lọc mua mẫu máy nào trên thị trường. Ngày nay, những loại máy bơm tưới tiêu được sử dụng nhiều nhất là máy bơm hỏa tiễn, bơm nước chìm, … thuộc những thương hiệu có uy tín như: Galaxy, Galaxy II

Thứ ba, chất lượng máy bơm nước. Để biết được bơm nước tưới tiêu có đạt chất lượng hay không, bạn nên xem qua các thông tin kĩ thuật, quy trình sản xuất, lắp đặt, xem nguồn gốc xuất xứ của máy bơm. Ngoài ra, cái bơm nước đó phải có các linh kiện, phụ tùng thay thế chính thương hiệu.

máy bơm tưới tiêu có chất lượng tốt phải có công suất ổn định, vận hành hiệu quả, an toàn cho người dùng, đồng thời tiết kiệm điện năng tối đa cho người dùng trong, thời gian xài lâu dài.

Thứ tư, giá thành hợp lí. Bất kì một loại bơm nước tưới tiêu nào có chất lượng đảm bảo phải luôn đi đôi với mức giá thành hợp lí. Bạn nên tư vấn nhiều địa chỉ uy tín để tránh mua nhầm giá.

Xem thêm : may bom nuoc gieng khoan dan dung

Cuối cùng là lựa chọn một địa chỉ uy tín. Một trong các địa điểm sản xuất và kinh doanh máy bơm tưới tiêu chất lượng, đáng tin cậy ngày nay là cửa hàng TNHH Tân Huỳnh Châu. Máy bơm nước chuyên dụng hay máy bơm dân dụng của Tân Huỳnh Châu được sản xuất và cài đặt trên dây chuyền kỹ thuật phát triển, qua quy trình kiểm tra chặt chẽ đảm bảo cho những sản phẩm có chất lượng hiệu quả nhất. Với nhiều năm đi đầu trong lĩnh vực này, Tân Huỳnh Châu chắc chắc sẽ là sự chọn lọc sáng suốt của bạn. Vậy, hãy đến ngay với Tân Huỳnh Châu để được tư vấn và chọn các chiếc bơm nước tưới tiêu chất lượng cao với mức giá cả hợp lí nhất.

đại lý THC VietNam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu máy bơm GALAXY, máy bơm GALAXY II , máy bơm nước chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web may bom nuoc dien chim : http://www.tanhuynhchau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *