Người phạm luật đánh chiếm công an giao thông trên phố

Sáng 19/9, trên mạng cộng đồng chào đời bức hình ảnh do người đi đường chụp lại chình ảnh một CSGT giằng co, túm cổ áo người nam giới đội mũ vải. Theo người đăng hình ảnh, có khả năng do va chạm giao thông cho nên chiến sĩ công an và người nam giới này ẩu đả.

Ngay sau khi hình hình ảnh chào đời, bàn luận với Zing.vn, trung tá Lê Tú – Đội trưởng Đội CSGT số 3 Công an Hà Nội – tiết lộ người nam giới trong hình ảnh xâm phạm giao thông hư hỏng không đội mũ bảo hiểm và lạng lách trên đường. Khi CSGT ngưng được xe, anh ta liền lao đến đánh chiếm.

Nguoi pham luat tan cong canh sat giao thong tren pho hinh anh 1
Bức hình ảnh CSGT giằng co với người dân gây xôn xao. Ảnh: Facebook Thu Hường.

Thượng úy Nguyễn Quang Thảo, cán bộ Đội 3 tiết lộ khoảng 7h30 ngày 19/9, trên đường ra chốt làm nhiệm vụ, đến đoạn đầu đường Láng (quận Đống Đa), phương pháp nút giao Cầu Giấy gần 1 km, anh khám phá thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, lạng lách trên đường và tạt đầu các dụng cụ khác cho nên bám theo.

Khi bị ngưng xe, người điều khiển bất chợt quát mắng viên thượng úy. “Anh ta chỉ thẳng tay vào mặt tôi rồi lao đến đánh chiếm, giằng co và đánh khiến tôi bị rơi mũ, y phục lãnh vực xộc xệch”, thượng úy Thảo nói với Zing.vn.

Trước hình hình ảnh được cho là túm cổ áo người xâm phạm luật, cán bộ làm nhiệm vụ lúc đó nói rằng phải làm chừng đó để tránh bị đánh.

Vài phút tìm phương pháp khống chế, viên công an giữ được người xâm phạm và đưa về trụ sở Công an phường Láng Thượng. Tại đây, người nam giới khai tên Nguyễn Chí Cường (36 tuổi, ở quận Tây Hồ, Hà Nội).

Khám xét trong người anh Cường, công an thấy có bộ hồ sơ bệnh án HIV. Công an phường sở tại đang ghi lời khai các người dính dáng để cân nhắc hành vi Chống người thực hiện công vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *