Người dùng tố iPhone 7 mắc hư hỏng vàng màn hình

Một số người dùng iPhone 7 căn bản cho hay, màn hình dế yêu của họ ở hiện trạng hơi ngả vàng.

Những lời phản ánh nói trên gợi nhắc lại dấu hiệu tương tự từng diễn ra với iPhone 4 phương pháp đây 6 năm.

iPhone 7, hư hỏng màn hình, màn hình ngả vàng, Apple, iPhone 4
Điện thoại iPhone có màn hình trong hiện trạng ngả vàng (trái) so với thông thường. Ảnh: Phonearena

Khi Apple cho trình làng iPhone 4 vào năm 2010, một số người mua máy cũng phát hiện hiện trạng màn hình dế yêu ngả vàng. Apple có vẻ đã chuyển đi và cung cấp dế yêu mới ra đời nhanh đến mức các giai đoạn gắn kết các thành phần của máy, gồm có cả màn hình, không đủ thời lượng để trọn vẹn. Vì vậy, các dế yêu iPhone 4 đến tay khách đã bị ngả vàng màn hình khi đập hộp.

Theo thời lượng, hư hỏng này biến mất. Việc bay hơi cấp thiết để trọn vẹn các giai đoạn gắn kết máy rốt cuộc đã diễn ra và thanh toán màn hình iPhone 4 trở lại hiện trạng thông thường.

Nếu hư hỏng ngả vàng màn hình ở iPhone 7 như than phiền của một số người dùng gần đây, về chủ yếu cũng tương tự các gì từng diễn ra với iPhone 4, con người sẽ không cần phải làm gì khác để xử lí nó ngoài việc đợi keo khô và màu vàng tự biến mất.

Tuy nhiên, nếu sắc vàng mãi không biến mất trên chiếc iPhone mới, bạn có khả năng thử thi hành một số bước dễ dàng như chỉ dẫn dưới đây:

iPhone 7, hư hỏng màn hình, màn hình ngả vàng, Apple, iPhone 4

Vào Settings > General > Accessibility, chọn lựa Display Accommodations và tìm tới mục Color Filters. Kích hoạt Color Filters bằng phương pháp bật “On”. Từ Filter List, chọn lựa Color Tint và giảm lượng màu vàng trên màn hình bằng phương pháp trượt thanh sắc thái màu cho đến khi màn cở thể hiện lượng màu vàng như bạn muốn. Bạn cần để tâm rằng, việc giảm màu vàng có khả năng dẫn tới việc gia tăng màu xanh dương trên màn hình, cùng nghĩa với việc bạn đã chỉnh tông màu quá mức.

Tóm lại, nếu màn hình iPhone 7 của bạn ngả vàng, bạn trước hết hãy đợi một ít ngày để lớp keo khô và hư hỏng tự biến mất. Nếu trình trạng ngả vàng vẫn tiếp diễn bước này, hãy thử tự điều chỉnh lại màu như chỉ dẫn nói trên. Ngay cả khi đã tinh chỉnh tuy nhiên bạn vẫn chẳng thể xử lí được hiện trạng ngả vàng màn hình, tốt nhất bạn cho nên liên lạc với cửa tiệm bán máy để tìm ra phương pháp xử lí hợp lý.

>>>>>>>>>Mời quý khách tham khảo iPhone 7 cũ tại TPHCM và HN ở Maxmobile

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *