Nên thay mặt kính iphone 7 ở đâu là uy tín và chất lượng nhất

Nên thay mặt kính iphone 7 ở đâu là uy tín và chất lượng nhất

Màn hình là một trong những thành phần quan trọng nhất của chiếc điện thoại iPhone 7,  có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng màn hình của iPhone 7. Hầu như khi bị hư hại thì màn hình của iPhone sẽ không còn sử dụng được nữa, nếu các bạn muốn sử dụng tiếp tục bắt buộc phải thay mới hoàn toàn. Vậy bạn nên thay mặt kính iphone 7 ở đâu là tốt nhất.

Kết Cấu Màn Hình iPhone 7 Khiến Dễ Bị Hư Vỡ

– Năm 2013 – 2014 có thể được xem là năm bùng nổ của các thiết bị cong, trong đó ấn tượng nhất, để lại dấu ấn mạnh mẽ nhất có thể nói đến các dòng điện thoại với màn hình cong. Đi đầu không ai khác chính là ” Nhà Táo ” lẫy lừng, đã làm cho người dùng trầm trồ khen ngợi vẻ ngoài thiết kế sang trọng, bóng bẩy của chiếc iPhone 7 với mặt kính màn hình cong – mặc dù sau đó đã bị chiếm ngôi bởi các dòng Edge của đối thủ cạnh tranh là SamSung.

– Để làm vui lòng các khách hàng khó tính nhất về mặt ngoại hình và cả chức năng, Apple đã tích hợp vào bộ màn hình iPhone 7 nhiều chức năng đa dạng và phong phú. Cũng chính vì vậy, nên các dòng sản phẩm iPhone 7 của Apple nói chung, và các dòng sản phẩm điện thoại với mặt kiếng cong khác rất dễ bị bể nứt vỡ.

Kết Cấu :

+ Lớp mặt kính bên ngoài ( để bảo về lớp màn hình, cảm ứng, các lớp phân tách ánh sáng bên trong )

+ Lớp Film màn hình ( công dụng lọc và phân tách ánh sáng ) : Nếu thiếu lớp này, chiếc màn hình iPhone 7 Retina sẽ không được tinh tế và sắc nét.

+ Mạch điện, lớp cảm ứng ( toàn bộ chức năng cảm ứng trên màn hình đều tập trung tại phân lớp này )

+ Màn hình LCD : công dụng hiển thị hình ảnh trên màn hình điện thoại iPhone 7. Nếu trong quá trình sử dụng, màn hình iPhone 7 của bạn gặp trục trặc thì có thể tìm hiểu thêm bài viết: Kinh nghiệm thay màn hình iPhone 7.

+ Lớp phản quan : Đây là lớp “hắc” và bắt ánh sáng ( nếu thiếu lớp này, chiếc điện thoại của bạn sẽ giống như “Mất Đèn Màn Hình ” iPhone 7

=> Do tích hợp quá nhiều phân lớp , không tí chức năng và quan trọng hơn là tổng thể thiết bị phải CÀNG MỎNG CÀNG TỐT, đã dẫn đến nguyên nhân “Màn Hình iPhone 7 ” rất dễ bị hư hỏng hóc.

Một số dấu hiệu nhận biết cho thấy bạn cần phải thay mặt kính iphone 7

Một trong những dấu hiệu dễ thấy nhất mà bạn cần phải thay mặt kính iphone 7 đó là những đường kẻ sọc trên màn hình, đây là dấu hiệu của màn hình bị lỗi. Bên cạnh đó màn hình của một số chiếc iphone 7 sẽ xuất hiện các chấm và đốm màu bị lan ra, ở hiện tượng này bạn cũng nên thay mặt kính iphone 7. Một trong những nguyên nhân khá phổ biến và thường gặp nhất dẫn đến việc thay mặt kính iphone 7 là do màn hình bị vỡ do va đập, trường hợp này có thể do cố ý hoặc vô ý gây nên tùy theo từng trường hợp nặng nhẹ mà có cách xử lý máy cũng như là thay mặt kính iphone 7 hay không.

Mặt kính iphone 7 là một trong những trang thiết bị đắt tiền, được thiết kế riêng biệt và có chất lượng khá cao, cho nên trước khi đưa ra quyết định có nên thay mặt kính iphone 7 hay  không các bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng cũng như là nhận diện tình trạng máy một cách chính xác. Vậy mang thay mặt kính iphone 7 uy tín ở đâu là tốt nhất.

Thay mặt kính iphone 7 ở đâu là tốt nhất

Một trong những lưu ý quan trọng trước khi đưa ra quyết định thay mặt kính iphone 7 nói riêng và sửa chữa điện thoại nói chung. Bạn nên nhờ người quen có kiến thức trong lĩnh vực công nghệ cụ thể là điện thoại để kiểm tra trước khi đưa đi sửa chữa. Bạn cũng nên tìm đến những cửa hàng có uy tín, hoạt động lâu năm trong ngày để nhờ hỗ trợ sửa chữa thay mới.

MaxMobile là một trong những cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa tốt nhất hiện nay, với nhiều kinh nghiệm trong nghề MaxMobile có thể trợ giúp cho bạn thay mặt kính iPhone 7 tốt nhất. Với dịch vụ sửa chữa nhanh chóng có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tối đa nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó Huy Dũng Mobile còn hỗ trợ khách hàng về mặt phần mềm, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng, giúp cho thiết bị điện thoại của bạn hoạt động mượt mà đạt được hiệu năng tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *