Một số chú ý khi chọn lựa mua bơm nước hỏa tiễn

máy bơm nước hỏa tiễn là gì?

bơm nước hỏa tiễn là dòng máy bơm giếng khoan đặt chìm đa tầng cánh, với phương thức vận hành ly tâm nên hãng sản phẩm này sẽ đẩy nước lên rất không thấp, càng nhiều tầng cánh thì khả năng đẩy của máy càng lớn.

1 Một số chú ý khi chọn lọc mua bơm nước hỏa tiễn

[​IMG]

Mot so chu y khi chon mua may bom hoa tien

độ đẩy cao: độ không thấp tối đa bơm có thể vận chuyển nước lên bể chứa, nồng độ cao xả nước.

Khi mua bơm nước điện chìm đẩy cao phải tính chiều không thấp của nhà:Đối với nhà 2 – 3 tầng, chỉ dẫn cần mua máy 125W, 150W( nếu là bơm chân không) & máy 370W ( nếu là bơm ly tâm hoặc bơm bán chân không) (với điều kiện nước hút dễ dàng từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Còn nếu nhà có đường nước yếu hay 5 tầng trở lên cần lựa chọn máy bơm nước chân không có công suất 250W trở lên.

Nên lựa máy có trị số không thấp hơn yêu cầu xài khoảng 1,5 lần để bù hao phí áp lực từ ma sát đường ống, hạn chế do đầu vòi, cút nối, gấp khúc, đường ống chạy ngang… Ví dụ, nếu cần đẩy nước lên nồng độ cao khoảng 10 mét thì chọn bơm nước có thể làm tốt đẩy cao khoảng 15 mét. Ngoài ra nếu đường ống đi dài, gấp khúc hoặc nhiều chỗ nối thì phải tính thêm.

Nguồn nước : Cần xác định rõ nguồn nước tại hộ gia đình để lựa mua máy bơm phù hợp. Nguồn nước sạch, hay nguồn nước bẩn, nước lẫn cát, lẫn bùn,… có khả năng có các loại máy bơm hỏa tiễn phù hợp. Như vậy, tuổi thọ của máy mới được cao.

Đường kính giếng khoan: lựa chọn kích thước đường ống theo đúng quy chuẩn có thể làm tốt phát huy được hiệu suất của bơm nước

Lưu lượng: Cần tính toán chính xác lưu lượng bơm cần thiết.

Công suất bơm.

2 các mẫu bơm nước hỏa tiễn phổ biến

Bơm chân không: có khả năng hút được nước ở cả bể ngầm hay đường. Tuy nhiên lưu lượng nước của máy lại thấp hơn so với bơm nước cung cấp chân không và ly tâm

Bơm kinh doanh chân không: có thể hút nước có lẫn khí, hút được nước ở mọi nguồn khác nhau. Tuy nhiên khả năng hút chân không thì kém hơn bơm nước chìm chân không

Tìm hiểu thêm : Nhu cau su dung may bom nuoc gieng khoan

Bơm ly tâm: Bơm ly tâm rất khỏe, lượng nước lớn và chạy rất êm khi lắp đặt và sử dụng đúng điều kiện của máy. Tuy nhiên không ứng dụng được với nguồn nước có lẫn khí.

Mỗi cái bơm nước có những ưu khuyết điểm riêng. Chính vì thế, nắm được các thông tin cần thiết của bơm nước cũng như nơi đặt bơm nước sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi chọn máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp với mục đích dùng trong của mình

công ty máy bơm hỏa tiễn THC tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang hãng bơm hỏa tiễn GALAXY, bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

title ảnh

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web : http://www.tanhuynhchau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *