Máy bơm nước biển là một trong các nghiên cứu của những nước tân tiến

Sự phát triển của khoa học mang lại cho con người ngày càng nhiều sáng chế hữu ích. Đặc biệt là trong môi trường có tính ăn mòn cao như nước biển, nhiều cái máy móc thiết bị được dùng trong nhưng do không chịu nổi sự ăn mòn nên nhiều doanh nghiệp đã rất tốn kém giá cả để có thể hoàn tất công việc. Máy bơm nước biển là một trong những nghiên cứu của các nước phát triển, đây là dòng bơm nước chìm nước biển có khả năng hút nước ở độ sâu trên 6 mét và ít bị sự ăn mòn của nước biển xâm hại. Sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với những dòng máy bơm nước thông thường, và được nâng cấp thêm các tính năng tiêu biểu như: hiệu suất làm việc cao trong môi trường nước mặn, có độ bền cao chống ăn mòn hiệu quả, sẽ vận hành liên tục trong môi trường nước muối mặn, nhiều chủng loại về công suất rất thích hợp cho quý khách hàng chọn lọc.
thiết kế máy bơm chìm nước biển:

[​IMG]

Tại sao bơm chìm nước biển lại có thể hoạt động hiệu quả trong môi trường nước muối mặn như thế? Vậy thiết kế của cái mày bơm này có gì đặc biệt?
– Tấm kim cái dễ dàng bị ăn mòn được trang bị để chịu sự ăn mòn thay thế cho bơm nước biển giúp bảo vệ máy bơm tránh bị ăn mòn nhanh chống.
– Lớp sơn tĩnh điện cũng giúp cho máy bơm chìm nước biển tránh khỏi sự ăn mòn tốt.
– Ngoài ra, những bộ phận bên trong máy bơm nước biển như cánh quạt cũng được chế tạo từ kim loại đặc biệt cứng như Crom hay nhựa không thấp cấp, giúp cho khả năng hoạt động với hiệu suất không thấp và hút nước biển lên mạnh.
– máy bơm biển sẽ tự mồi cao vì đây là dòng máy bơm nước đa tầng cánh tự mồi.
– Trục của bơm nước chìm nước biển được ứng dụng Inox 304 để chế tạo, nên không rỉ & chống ăn mòn tốt.
– máy bơm biển rất tiện lợi vận chuyển đi nhiều nơi khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của nhiều người, nhờ vào thiết kế bé & công suất suất chọn máy hết sức đa dạng.
điểm tốt của máy bơm nước chìm nước biển:
– Bơm được nước biển cực mặn mà hạn chế bị ăn mòn động cơ.
– Được nhập từ nước ngoài từ những nước tiến bộ nên đem lại các tiêu chuẩn về an toàn cũng như vận hành.
– hoạt động êm ru với động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm điện tiêu thụ khi áp dụng công nghệ chế tạo của Châu Âu.
– Thanh ăn mòn thay thế có thể thay khi thấy bị mài mòn hết để giúp máy bơm tăng tuổi thọ.
ứng dụng của máy bơm nước biển:
máy bơm nước biển được áp dụng tốt trong rất nhiều ngành hiện nay, trong đó ngành nuôi trồng thủy sản và xây dựng là 2 ngành được dùng nhiều nhất. Việc áp dụng kỹ thuật máy bơm hiện đại giúp bà con nuôi trồng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc ứng dụng những dòng máy bơm nước thường. Trong ngành thành lập thì giúp công nhân có 1 môi trường an toàn, sạch có thể làm tốt để hoàn thành công việc, … Ngoài ra, trong nhiều ngành nghề khác như: đánh bắt thủy sản, khai thác dầu mỏ, nghiên cứu biển & đảo, … cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

cty THC Việt Nam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang thương hiệu GALAXY, GALAXY II , bơm chìm GALAXY ; May bom chim tha tom… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site : http://thcgroup.vn

Xem thêm : may bom nuoc gia dinh gia re

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *