Mặt kính iPhone 4 có bị trầy không ? Cách khắc phục kính bị trầy.

Mặt kính iPhone 4 có bị trầy không ? Cách khắc phục kính bị trầy.

Mặt kính bị trầy xước là hiện tượng rất phổ biến khi sử dụng điện thoại cảm ứng, trong đó có cả iPhone 4. Chắc hẳn ai không muốn sử dụng với 1 chiếc iPhone mặt kính chằng chịt các vết trầy xước cả.  Vậy nếu chẳng may chúng ta gặp phải hiện tượng này, các bạn hãy xem qua bài viết sau để khắc phục mặt kính  rầy xước nhé !

20130412_img_1976_zpsda7bdd6d

TIN TỨC NỔI BẬT

  1. Hướng dẫn cách kích hoạt sim ghép cho iPhone 6s Plus mạng Docomo

Mặt kính iPhone 4 có bị trầy không ?

Tuy đã được trang bị một màn hình mặt kính chống trầy nhưng mặt kính iPhone 4 vẫn rất dễ bị trầy xước bởi những lí do như sau:

+ Bị va chạm hay tiếp xúc với các vật cứng nhọn.

+ Do bạn hay làm rơi máy khi mặt kính tiếp xúc xuống nền gạch tạo lên lực và tác động lên mặt kính.

+ Hay khi bạn để iPhone 4 trong túi khi tiếp xúc với các vật cứng hoặc nhọn đến lúc mà bạn di chuyển thì các vật này có thể cọ vào mặt kính.

+ Hoặc khi bạn lau chùi mặt kính không đúng cách, rất dễ tạo ra những vết trầy xước.

Mặt kính iPhone 4 bị trầy, đừng lo, đã có cách xử lý !

Cách làm rất đơn giản, các vật liệu đều có sẵn tại nhà như:

Kem đánh răng: Bạn hãy thoa một chút kem đánh răng vào đầu một tăm bông hoặc một miếng vải mềm và chà vào mặt kính theo chuyển động hình vòng tròn. Sau đó, bạn hãy lau lại với một miếng vải ẩm mềm, nó sẽ giúp khắc phục phần nào những vết trầy xước.

4

Dùng dầu ăn: Nhỏ một vài giọt dầu lên mặt kính, sau đó dùng vải mềm xoa đều, dầu thực vật sẽ giúp làm mờ các vết trầy xước. Hướng dẫn cách thực hiện, bạn có thể xem tại đây: thay kính iphone 4.

5

Dùng muối nở: hãy trộn đều khoảng hai phần muối nở với một phần nước trộn cho đến khi đặc lại. Sử dụng một lượng nhỏ hỗn hợp này vào một miếng vải, nhẹ nhàng chà theo chuyển động tròn trên phần trầy xước mặt kính của bạn.

>>>tham khảo thêm dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 chính hãng tại Maxmobile

Ngoài ra hãy bảo vệ mặt kính iPhone 4 của mình bằng cách:

Dán miếng dán màn hình: Hãy trang bị cho mình miếng dán màn hình trước khi màn hình iPhone 4 của bạn bị trầy nhé.

Dán kính cường lực cho màn hình: để có thể bảo vệ máy trước những va đập mạnh thì hãy trang bị mặt kính cường lực cho iPhone 4 của mình, không những tránh được vết trầy xước mà còn bảo vệ máy khỏi những va chạm mạnh.

Trên đây là cách loại bỏ các vết trầy xước cho không chỉ iPhone 4 mà các dòng iPhone khác cũng vậy. Hãy thử áp dụng, bạn sẽ thấy kết quả rất tuyệt vời. Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *