Lợi ích mà thạch anh đem đến đối với phong thủy là điều gì

Lợi ích mà thạch anh đem đến đối với phong thủy là điều gì

Thạch anh là loại đá có tác dụng tốt với con người, nhưng tốt như thế nào thì chua được hiểu rõ, với với gia đình thì thạch anh có tác dụng như thế nào.

Trong mối quan hệ gia đình nếu sử dụng đá thạch anh sẽ khiến cho mọi người đều được sức khỏe, giúp hòa khí trong căn nhà luôn được đảm bảo, và mọi người ai cũng đều nhận được sự may mắn.

Nếu bạn sắm một viên đá thạch anh để trong căn nhà nó còn giúp xua đi những tranh cãi, đánh nhau, và còn giúp tăng thêm của cải, sự giàu có.

ở những nói như cửa hàng, công ty hay nơi làm việc nếu có sự xuất hiện của đá thạch anh thì sẽ giúp cho công việc làm được suôn sẻ, tiền tài đi vào, nâng cao doanh thu.

Một lợi ích khi có thạch anh trong nhà còn có tác dụng làm cho bộ não hoạt động tốt, tâm tư được thoải mái, trí nhớ được cải thiện, ngoài ra mắt cũng được tốt lên hơn.

Một cái điều lợi đặc biệt mà thạch anh mang lại là nó sẽ giúp triệt tiêu những loại sóng được phát ra qua các thiết bị điện, bảo vệ sức khỏe cho con người.

Với một số ngôi nhà khi xây lên nó không hợp với phong thủy, thì khí dơ dễ xâm hại, nên mua một viên thạch anh để trống lại những điều xấu ấy, tức là mình diệt trừ tà khí ám vào nhà.

Hơn nữa đá thạch anh còn có công hiệu khử mùi hôi tanh phát ra từ tolet, từ nhà bếp, nói chung là những thứ ô uế, thạch anh đều có thể xua tan đi hết, bảo vệ sức khỏe cho chủ nhân.

Đôi khi có một số người khi nằm ngủ cả giác người nặng nề, khó thở, tay chân bất động, thì ngay lập tức để thạch anh ngay phía dưới chỗ nằm, với tác dụng tránh những thế lực xấu xâm nhập cơ thể mình.

Nơi kinh doanh nên đặt thạch anh để tăng thêm lượng khách hàng đến cửa hàng.

Ngoài ra thạch anh còn có công dụng mang đến của cải giàu sang cho người sử dụng nếu được dùng đúng cách.

Nếu muốn tình cảm được thắt chặt hơn thì bạn có thể dùng loại thạch anh để làm điều này, rất có hiệu quả. Kể cả vợ chồng, gia đinh, hay bạn bè đều có lợi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *