Làm sao để chọn quần jean cho người chân to

Làm sao để chọn quần jean cho người chân to

Đây là bài viết dành cho các nàng có chân to, đùi ếch đây. Các nàng thường lo lắng về chiếc quần mà mình sẽ mua vì đùi mình không được gọn nên khó mà chọn được một chiếc quần ưng ý vừa vặn, có thể che đi cặp đùi hơi quá khổ của mình. Nhưng bạn đừng lo lắng quá, hãy cùng quần jean sỉ tìm hiểu một số cách để có thể lựa chọn được chiếc quần đẹp,  phù hợp với dàng dấp của bạn nhé.

Đầu tiên bạn nên chú ý đến kích cỡ của chiếc quần:

  • Bạn đừng cố giấu khuyết điểm về chân to của mình mà chọn những chiếc quần rộng thùng thình vì lúc đó nó sẽ khiến chân bạn trở nên quá khổ hơn mà thôi. Bạn hãy chọn một chiếc quần có số đo phù hợp với cơ thể (mông và đùi), bạn phải thấy thoải mái khi mặc nó như vậy bạn có thể biến khuyết điểm chân to của mình ưu điểm của bạn.

1

TIN TỨC TRONG NGÀY

  1. Mặt kính iPhone 4 có bị trầy không ? Cách khắc phục kính bị trầy

Thứ hai là màu sắc và kiểu dáng:

  • Sau khi bạn đã chọn được kích cỡ của chiếc quần thì bạn hãy chú ý đến màu sắc. Bạn không nên chọn những màu sáng mà thay vào đó bạn hãy chọn những chiếc quần có màu xanh cơ bản hay màu tối giúp bạn trở nên thon gọn hơn. Về phần chân to, đùi ếch cũng sẽ được che đi nhờ những loại quần có màu tối. Đặc biệt với các loại quần này thì bạn kết hợp với các trang phục khác cũng đẹp và dễ dàng hơn. Xem một số cách phối đồ cực chuẩn cho phái nữ tại đây: xưởng may quần jean tphcm.

2

  • Về phần kiểu dáng thì bạn cũng không nên chọn những chiếc quần có túi sau nhỏ vì nó khiến vòng 3 của bạn có cảm giác to hơn đấy. Bạn hãy tìm những chiếc quần có ống hơi dài, túi sau lớn, sâu và thiết kế của hai túi gần nhau như vậy phần mông của bạn sẽ được thu nhỏ lại.

3

  • Một chiếc quần cạp cao và kiểu quần boot-cut cũng là một lựa chọn cho những bạn gái có chân hơi to và bạn nhớ đi cùng với một đôi giày cao gót để giúp bạn trông thon gọn hơn nhé.

Và bạn hãy thử với một chiếc quần rách gối:

  • Bạn hãy thử nghiệm với kiểu quần này. Kiểu quần rách gối sẽ tạo điểm nhấn cho chiếc quần của bạn. Điểm rách đó giúp bạn đánh lừa sự chú ý của người đối diện không còn chú ý đến phần đùi của bạn nữa. Và đây cũng là kiểu quần giúp các nàng trở nên phong cách và cuốn hút hơn.

4

Các bạn hãy lưu lại những cách lựa chọn quần trên để bạn có được một trang phục phù hợp với mình nhé.

Chúc các bạn thành công!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *