Làm gì khi loa iPad mini bị rè, mất tiếng toàn bộ

Làm gì khi loa iPad mini bị rè, mất tiếng toàn bộ

Chiếc iPad Mini của bạn bổng một ngày không còn phát nhạc vang dội như mọi hôm nữa mà thay vào đó là những tiếng rè rè vô cùng khó chịu, đôi lúc còn im lặng hẳn mà chẳng phát ra tín hiệu gì. Vậy khi gặp phải tình trạng như thế thì phải làm sao bây giờ ? Đừng lo, hãy đọc bài viết sau, bạn sẽ biết phải làm gì khi gặp tính huống như vậy.

Hình ảnh có liên quan

Những điều nên làm nếu iPad mini bị rè và mất tiếng:

Tìm nguyên nhân nào khiến iPad  bị rè: Hãy nhớ xem trước lúc sử dụng đó bạn có làm rơi chiếc iPad của mình hay không, nếu có thì có thể đó chính là nguyên nhân. Còn không thì có thể tìm hiểu điều nên làm tiếp theo sau đây.

Tìm hiểu cách khắc phục iPad bị rè lo do phần mềm: Nếu không làm rơi mà bỗng nhiên iPad bị rè loa hay mất hẳn âm thanh thì có thể do xung đột phần mềm hay để biết nguyên nhân nào khác thì bạn hãy tiến hành Reset all setting, thông thường nếu bị phần mềm thì cách này có thể khắc phục thành công 80% lỗi. Còn nếu iPad mini của bạn vẫn chưa hề hấn gì thì làm theo cách cuối.

Tìm kiếm cửa hàng chuyên sửa chữa iPad: Nếu bạn đã đi đến bước cuối cùng này thì có thể nói 80% iPad của bạn bị lỗi loa hoặc phần cứng. Với trường hợp thế này thì bạn phải mang máy đến cửa hàng chuyên sửa chữa iPad để được KTV kiểm tra lỗi nhầm xác định nguyên nhân gây ra lỗi là do đâu. Bạn có thể tìm hiểu một số địa chỉ chuyên sửa chữa iPad uy tín tại đây: Thay loa iPad mini .

Cuối cùng đó là cách tìm một trung tâm chuyên sửa chữa iPad:

Tìm hiểu trung tâm đó qua người thân, bạn bè: Cách này là an toàn nhất bởi họ là những người đáng tin nhất của bạn và đã từng sử dụng dịch vụ của trung tâm đó.

Tìm hiểu trung tâm qua công cụ google: Bạn chỉ cần seach “Sửa iPad mini bị rè loa” sẽ ra rất nhiều kết quả tìm kiếm về những trung tâm sửa chữa iPad. Bạn nên gọi điện tham khảo 1 vòng về các trung tâm này nhé. Về giá cũng như chế độ bảo hành….

Tìm kiếm qua Facebook: Đến fanpage của trung tâm sửa chữa điện thoại nào mà bạn ưng ý, sau đó thì xem lượt đánh giá dịch vụ của họ như thế nào để biết có nên hay không chọn trung tâm đó.

Trên là toàn bộ những điều nên làm cho bạn nếu có đang gặp phải tình huống iPad mini bị rè loa hay mất toàn bộ âm thanh. Mong rằng những thông tin trên có thể hỗ trợ được cho bạn khắc phục tình trạng lỗi. Bạn có thể để lại cmt cuối bài viết để mình cập nhật tư vấn hỗ trợ sớm nhất nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *