Khi nào nên thay mặt kính iphone 7 là hợp lý nhất

Mặt kính trên iphone 7 cũng giống như tất cả các bộ phận khác trên chiếc iphone 7, hoạt động lâu ngày sẽ có hiện tượng xuống cấp nên bạn cần phải thay mặt kính của iphone 7 để giúp cho chiếc điện thoại của bạn hoạt động ổn định và mượt mà hơn. Vậy vấn đề được đặt ra ở đây là thời gian nào nên thay mặt kính iphone 7 là hợp lý nhất, hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

1. Khi nào bạn nên thay mặt kính iphone 7

Ngoài nguyên nhân sử dụng lâu ngày ra một số trường hợp thay mặt kính iphone 7 còn do một số tai nạn trong quá trình sử dụng như va đập, rớt vỡ và cấn móp. Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến việc thay mặt kính iphone 7 đó là va đập, nguyên nhân này không chỉ làm ảnh hưởng đến màn hình của iphone 7 mà đôi khi còn ảnh hưởng đến toàn bộ hiệu năng của chiếc điện thoại. Nếu như bạn nhận thấy chiếc iphone 7 của bạn có hiện tượng loang màu màn hình hoặc hoặc xuất hiện những sọc kẻ đen trên màn hình ra thành 2 hoặc 3 phần nằm dọc hoặc nằm ngang trên màn hình hiển thị, đây là một trong những dấu hiệu mà bạn nên thay mặt kính iphone 7.

Mặt kính iphone 7 bị vỡ

Màn hình iphone 7 là một trong những bộ phận quan trọng tạo nên thương hiệu của iphone cho nên việc thay mới hay sửa chữa điều rất quan trọng bạn cần phải tìm hiểu và xác định kỹ lưỡng trước khi quyết định sửa chữa hoặc thay mặt kính iphone 7. Tuy nhiên mặt kính iphone 7 không giống với những loại điện thoại khác cho nên chúng thường có giá mắc hơn so với những loại điện thoại có cùng kích thước màn hình.

==>>Xem thêm dịch vụ thay màn hình iPhone 8 tại TPHCM và HN

2. Làm sao để thay mặt kính iphone 7

Nếu như bạn muốn thay mặt kính iphone 7 bạn cần phải tìm đến những cơ sở đảm bảo được uy tín để tránh tình trạng chiếc điện thoại của bạn bị đổi toàn bộ các phụ kiện bên trong. Bạn cũng nên tìm đến những người quen biết để xác định tình trạng của chiếc iphone mình trước khi đưa vào cửa hàng sửa chữa.

Thay mặt kính iphone 7

Một trong những cửa hàng sửa chữa và thay mới trang thiết bị công nghệ điện tử nổi tiếng là MaxMobile. MaxMobile có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, một lực lượng nhân viên có nhiều năm trong nghề có thể sửa chữa và khắc phục toàn bộ tất cả các lỗi trong quá trình thay mặt kính iphone 7. Bên cạnh đó MaxMobile còn hỗ trợ sửa chữa cho bạn tất cả các loại điện thoại khác nhau, với nhiều ưu đãi và chính sách bảo hành giúp cho khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ tại cửa hàng MaxMobile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *