iPhone 7 Plus chưa đập hộp đã phát nổ

Một người dùng mạng cộng đồng Reddit vừa cho đề cập các hình hình ảnh gây sốc về một chiếc dế yêu iPhone 7 Plus chưa đập hộp đã phát nổ.

iPhone 7 Plus, iPhone 7, Samsung, Apple, Samsung Note 7, cháy nổ, hư hỏng pin

 

Tiếp sau Samsung, Apple hình như cũng khởi đầu vướng vào biến cố về gian nguy cơ cháy nổ ở mẫu dế yêu cấp cao mới ra đời của hãng.

Một account Reddit có tên “kroopthesnoop” vừa cho share các hình hình ảnh về một chiếc iPhone 7 Plus màu đen bị phát nổ như dưới đây:

 

Tuy nhiên, không tương tự hư hỏng phổ biến rộng, gây cháy nổ ở mẫu Samsung Note 7 của Samsung là hư hỏng pin, chiếc dế yêu mang thương hiệu Táo khuyết đã phát nổ khi còn gian nguyên trong hộp trong các giai đoạn chuyển đi.

Theo người chủ của chiếc iPhone gặp biến cố, khi anh nhận máy đã order và mang nó ra khỏi hộp thì đã thấy nó ở trong hiện trạng đã phát nổ. Anh nhận định: “Có điều gì đó đã diễn ra từ khâu công xưởng đến chuyển đi”.

Câu chuyện của kroopthesnoop hiện vẫn chưa được kiểm tra chứng minh. Song, cứ địa vào các hình hình ảnh được đề cập, một số người phỏng đoán, chiếc iPhone 7 Plus có khả năng đã phải chịu hình ảnh hưởng lực từ ở ngoài, khiến thân máy bị cong và phát nổ.

Cả Apple và hãng chuyển đi UPS hiện đều chưa lên tiếng về hoàn chình ảnh nói trên. Tuy nhiên, theo thông lệ, cả 2 cty sẽ phải thực hiện tìm hiểu vụ việc khi người chủ dế yêu liên hệ với Táo khuyết để đòi thay thế máy.

Nếu vụ việc của kroopthesnoop được xác thực là đúng, đây sẽ là biến cố căn bản được tiếp nhận ở dòng máy iPhone 7 vừa ra đời của Apple.

 ==>>Tham khảo điện thoại iPhone 7 Plus cũ tại TPHCM và HN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *