In bao bì giấy sao cho hiệu quả và tiết kiệm

ngày nay để có 1 chiếc túi giấy đẹp thì phải trải qua 1 số công đoạn nhất định và một trong những công đoạn đó là công đoạn in túi giấy. &Amp; cũng có rất nhiều kỹ thuật in túi giấy khác nhau trong đó quan trọng nhất là ép kim túi giấy. Giai đoạn nãy sẽ là giai đoạn quyết định cái túi giấy đẹp hay xấu và tạo ra sự sang trọng của cái túi giấy.

In túi giấy sao cho hiệu quả và tiết kiệm

một. Cách ép kim khi in ấn hộp giấy

Đây chính là công đoạn thành phẩm sau khi in ấn túi giấy, cùng việc sử dụng một lớp bóng mờ cũng với những màu sắc, hình ảnh, kiểu chữ để trang trí lên bề mặt túi giấy.

với phương thức này ko xài mực để in ấn mà là một hình thức trang trí bề mặt bên ngoài theo 1 cách riêng chính là dán ép lên bề mặt túi in bằng việc sử dụng khuôn in được gia nhiệt sẵn. Công đoạn này có thể làm tốt tăng hiệu quả của sản phẩm, tạo sự tiêu biểu và thu hút sự chú ý. Ép kim trong in ấn túi giấy thường hay được sử dụng cho những bề mặt trang bìa như brochure, danh thiếp hoặc đặc biệt hơn chính các doanh nghiệpthường dùng công nghệ này để tạo sự khác biệt cho các sản phẩm của doanh nghiệp cũng như tạo điểm nhấn cho người tiêu dung nhớ đến.

hai. Tác dụng của việc in bao bì hộp giấy

Ép kim trong in túi giấy cùng tác dụng làm tăng chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm bằng nhiệt nên tạo độn bền cao và không bị lem mực. Đặc biệt hơn với hướng dẫn in này giúp cho hình ảnh rõ rang và sang trọng hơn nên được các doanh nghiệp khá ưa thích. Dùng kĩ thuật này làm cho logo và tên chữ trở thành sang hơn, tiêu biểu hơn, rõ ràng hơn dễ tạo sự chú ý trong mắt quý khách hàng. Cũng từ đó mà những hãng sản xuất đã sang tạo thành những loại màu sắc và nhũ kim khác nhau để đáp ứng yêu cầu ngày 1 nâng cao lên của người tiêu dùng.

hiện nay mỗi doanh nghiệp đều cần cho mình những danh thiếp hoặc những các loại túi giấy để thể hiện cho đặc trưng của dịch vụ mình. Vậy nên công nghệ in ấn túi giấy bằng bí quyết ép kim ngày càng được ưa chuộng hơn & công nghệ thì càng hiện đại.

Ngoài ra dịch vụ in ấn offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in ấn bao thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in an o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực sau đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
trang web dịch vụ in hộp giấy ở HCM : https://caohuyhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *