Hướng dẫn thẩm định giá cho iPhone 6 củ

Hướng dẫn thẩm định giá cho iPhone 6 củ

Hầu hết trước khi tìm đến những trung tâm thu mua iPhone  cũ, bạn thường tham khảo giá thu mua từ nhiều nguồn để biết rằng chiếc điện thoại mà mình sắp bán sẽ trị giá bao nhiêu. Cùng chúng tôi học cách thẩm định giá tại nhà trước khi muốn bán bất cứ gì nhé !

1097_eupchijdas

 Vài thông số đáng chú ý của  iPhone 6

Màn hình của phiên bản 4.7 inch được trang bị kính cường lực với thiết kế cong ở các mép để trải nghiệm quét tay trên màn hình thú vị hơn. Màn hình của máy vẫn là màn hình IPS LCD độ phân giải “Retina HD” 1334 x 750 pixel và cho mật độ điểm ảnh 326 PPI.

Camera iSight 8MP vẫn được sử dụng trên iPhone mới. Apple cho biết cảm biến máy ảnh lớn hơn một chút, hỗ trợ lấy nét tự động theo pha và ống kính khẩu f/2.2. Không có tính năng chống rung quang học (OIS), camera của iPhone mới dựa trên ổn định hình ảnh số. Đáng chú ý, camera của máy có thể chụp ảnh rộng panorama tới 43MP.

Vỏ máy được làm từ nhôm với logo Apple làm từ thép không gỉ. Thân máy có độ dày chỉ có 6,9mm. Những tính năng đặc sắc của iPhone 6 có  thể bạn chưa biết, xem tại đây: thu mua iphone 6.

Apple iPhone 6 quốc tế cũ được trang bị bộ vi xử lý thế hệ mới Apple A8. Bộ vi xử lý này cung cấp sức mạnh xử lý (CPU) mạnh hơn 25% và sức mạnh đồ họa (GPU) hơn 50%. Bộ vi xử lý này được phát triển trên quy trình 20nm siêu tiết kiệm điện năng và có kích thước vật lý nhỏ hơn 13% so với Apple A7.

Một vài điều kiện để đảm bảo điện thoại bạn được thu mua với giá cao

+ Sản phẩm không rơi vỡ cong vênh, vào nước; chưa qua sửa chữa , chưa thay thế vỏ, bàn phím. Phụ kiện phải zin theo máy điện thoại.

+ Không nhập các loại máy nhái, máy dựng, máy không rõ nguồn gốc, máy trang trí sơn, vẽ, gắn .v.v. bằng chất liệu không tẩy xóa được.

Mức khấu hảo bạn nên tham khảo:

Sản phẩm không bị lỗi  

+ 30 NGÀY ĐẦU TIÊN: Trừ 20% giá trên hóa đơn

+ THÁNG THỨ 2-THÁNG THỨ 12

  • Trừ thêm 5% mỗi tháng so với tháng thứ 1
  • Tháng thứ 2 trừ 25% giá trên hóa đơn
  • Tháng thứ 3 trừ 30% giá trên hóa đơn

Trên đây là giá thu mua lại sản phẩm từ chính FPT, tuy nhiên bạn nên chọn lựa trung tâm khác bên ngoài để có mức giá thu mua cao hơn và dễ thương lượng hơn. Bạn có thể gọi cho chuyên gia tư vấn mua bán iPhone qua SĐT: 0938 07 83 89 TRIỀU để được tư vấn thẩm định mức giá cụ thể. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *