Dùng đá thạch anh để trị bệnh có thật sự hiệu quả?

Dùng đá thạch anh để trị bệnh có thật sự hiệu quả?

Ngày nay, trong 1 số trường hợp người ta đưa đá thạch anh vào quá trình trị bệnh đặc biệt là trong việc xạ trị. Nguyên nhân là vì thạch anh có thể giúp người bệnh nâng cao được ý chí, tănh cường sức đề kháng để chóng chọi với bệnh tật. Điều này không phải là vô căn cứ mà nó đã được các nhà khoa học chứng minh bằng thực nghiệm.

Mới đây nhất trong 1 chương trình chung tay góp sức trị bệnh cho các bệnh nhân ung thư thì 1 số cửa hàng phong thủy đã mang đến các viên đá phong thủy tốt nhất, mang nguồn năng lượng mạnh nhất để góp 1 phần cêng sức vào việc điều trị bệnh.

Đá thạch anh không phải là thuốc không dùng để uống mà chúng ta đặt nó cạnh giừơng người bên nhằm hóa giải và điều trị các mầm móng bộnh tật đang len lõi trong cơ thể người bệnh.

Nhưng chú ý 1 điều là vì đá có năng lượng rất mạnh nên khi hợp chủ nhận thì nó mới mang tới điều lành còn không nó sẽ phản tác dụng. Điều này chùng ta nên trang bị cho mình 1 ít kiến thức vê phong thủy và đặc biệt là cung mệnh của mình thích hợp sử dụng loại đá nào nhất. Các bạn có thể căn cứ vào quy tắc sau đây:

  • Đá thạch anh màu hồng phù hợp cho người mệnh hỏa và mệnh thổ.
  • Đá thạch anh màu xanh phù hợp với người mệnh mộc hay mệnh hỏa.
  • Đá thạch anh màu vàng hợp với người mạng thổ, kim.
  • Đá thạch anh màu trắng thích hợp với người mệnh kim và mệnh thủy.
  • Đá thạch anh màu đen hợp với người mệnh thủy và mệnh mộc.
  • Riêng đá thạch anh màu tím là loại đá dành cho tất cả mọi cung mệnh và la loại đá mang nguồn năng lượng mạnh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *