Đĩa thất tinh trận đồ mang ý nghĩa phong thủy như thế nào?

“Thất tinh bắc đẩu trận đồ” là thuật ngữ quen thuộc được nhắc đến rất nhiều trong phong thủy bởi nó không chỉ là một vật phẩm đơn giản bình thường, mà còn là một pháp khí đặc biệt trong phong thủy. Nó mang một lực hút vượng khí mạnh mẽ cho chủ nhân giúp chủ nhân giải tỏa những phiền muộn, lo âu trong cuộc sống thường ngày, trấn các tà xấu gây hại rất linh nghiệm. Vì thế, nó được đặt ở những nơi trang trọng như bàn làm việc hoặc phòng khách. Đối với những người làm ăn, giới doanh nhân, kinh doanh xem điã thất linh này như lá bùa may mắn, mang lại thành công, suôn sẻ khi hợp tác làm ăn, đầu tư kinh doanh.

Thất tinh trận được cấu tạo gồm 1 đĩa thất tinh tròn có hình ngôi sao David và các quả cầu đặt lên trên. Thường thì quả cầu trung tâm sẽ lớn hơn các quả cầu khác. Xem hình vẽ:

that-tinh-tran

Các quả cầu thạch anh có thể là thạch anh trắng, thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh đen, thạch anh vàng, thạch anh xanh…

Đĩa thất tinh thường được làm bằng thạch anh trắng hoặc thạch anh hồng vì 2 loại này là 2 loại đá thạch anh rẻ tiền nhất. Với các màu tím, xanh, đỏ, vàng thì gần như không thể làm ra được đĩa thất tinh phía dưới vì rất đắt tiền và không có đá thô lớn.

Trong đĩa thất tinh thì bộ bi cầu ở phía trên là quan trọng nhất, đĩa chỉ mang tính bổ sung năng lượng nên có thể dùng bằng đĩa thủy tinh cũng được.

Xem thêm về Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím: http://anglia.edu.vn/vong-deo-tay-da-thach-anh-tim-va-nhung-dieu-can-biet/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *