Địa chỉ thay mặt kính điện thoại ở đâu cho uy tín giá rẻ tại TPHCM

Địa chỉ thay mặt kính điện thoại ở đâu cho uy tín giá rẻ tại TPHCM

Khi đã sở hữu cho mình chiếc điện thoại smartphone cao cấp thì chắc hẳn mặt kính bị vỡ sẽ mang lại rất nhiều điều khó chịu cho người dùng và bạn đang rất muốn tìm địa chỉ thay mặt kính điện thoại, nhưng hiện nay có rất nhiều địa chỉ thay mặt kính điện thoại, vậy nên chọn địa chỉ nào ở đâu tại TPHCM. Cùng mình tìm hiểu nhé !

Kết quả hình ảnh cho thay kính điện thoại

Chọn địa chỉ ép kính uy tín bạn cần quan tâm:

Thứ nhất, Đó chính là giá cả của dịch vụ đó như thế nào so với mặt bằng chung hiện tại

Thứ hai, đó là chế độ bảo hành  của dịch vụ đó như thế nào, có tương xứng số tiền bạn bỏ ra hay không.

Thứ 3, chế độ chăm sóc khách hàng nếu không may mắn xảy ra trục trặc thì cửa hàng đó xử lý tình huống như thế nào

=>>Xem thêm thay mặt kính iPhone 6S tại TPHCM và HN ở Maxmobile

Địa chỉ có thể đáp ứng được các tiêu chí trên:

Nhìn chung thì trên địa bàn TPHCM không thiếu những địa chỉ như  vậy nhưng có một địa chỉ mình đã từng đến sử dụng dịch vụ tại đó và mình cảm thấy rất tốt trong phong cách làm việc cũng như dịch vụ.

Maxmobile, trước kia trung tâm này chỉ có 1 chi nhánh nằm trên đường Trần Văn Đang quận 3 nhưng nay còn thêm một chi nhánh nữa bên Số 1 Tuệ Tĩnh quận 11, từ khi bước vào cho đến khi lấy máy mọi công đoạn đều diễn ra rất chuyên nghiệp, bạn chỉ cần ngồi đợi hoặc ký tên lên mọi linh kiện trên máy rồi đợi ngày đến nhận lại máy thôi. Mình sẽ để lại cho các bạn ít thông tin nhé !

 Một mẹo nhỏ giúp các bạn tìm hiểu trung tâm mình muốn sửa chữa, bạn seach google với từ khóa là bạn cần tìm kiếm, sau đó liên hệ fanpage hoặc Hotline của trung tâm để tìm hiểu mọi vấn đề như giá dịch vụ, bảo hành…Chúc các bạn tìm được trung tâm ép kính điện thoại uy tín cho mình nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *