Công thức & kỹ thuật in túi giấy – hộp giấy sao cho hiệu quả

với xu hướng dùng túi giấy ngày càng nhiều trong khoảng thời gian dạo gần đây thì nhiều nơi đã mở ra thêm cty in ấn túi giấy này. Mỗi nơi với dịch vụ phân phối in ấn và ưu đãi riêng mà thu hút quý khách tìm đến mình. Tuy nhiên, thay vì chạy theo số lượng với chi phí quá mềm mà quên mất chất lượng thì cần phải quan tâm nhiều hơn về chất lượng sản phẩm. Nó thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp và sự uy tín, đáng tin tưởng cần có.

Phương pháp và kỹ thuật in túi giấy - hộp giấy sao cho hiệu quả

1. Những đặc điểm cần lưu ý khi in túi giấy?

Hình thức của một chiếc túi giấy là điểm cộng mà người nhận đánh giá. Chính tuy thế để thành ra một sản phẩm chất lượng và gây được ấn tượng, bạn cần ơhải chú ý đến những đặc điểm quan trọng trước khi bắt đầu công việc in túi giấy.

Hãy nhớ kỹ hai điều cơ bản là phương pháp in túi giấy sao cho hợp với mục đích sử dụng và sử dụng loại bản phim in ấn nào là hiệu quả. Theo đó mà phải chắc chắn rằng loại giấy được dùng là loại hiệu quả và có nhiều loại bản phim như giấy can, nhựa in phun, quang cơ… tương ứng cùng các loại túi giấy với chất lượng khác nhau. Phụ thuộc vào chi phí bỏ ra & chọn lọc của người tiêu xài.

2. Công nghệ được sử dụng khi in hộp giấy – túi giấy?

Có nhiều công nghệ in ấn túi giấy khác nhau, trong đó kỹ thuật in túi giấy ép kim. Đây là công nghệ dùng trên bìa mặt của trang bìa catalogue, brochure, name card, danh thiếp…nó ko sử dụng mực mà chủ yếu là trang trí bề mặt bằng phương pháp dán ép lên bề mặt in ấn xài khuôn in được gia nhiệt & chính vì thế mà chất lượng về màu sắc đảm bảo như lựa ban đầu của bạn.

với những thông số được hướng dẫn trên, mong rằng mọi người có thể hiểu hơn về quá trình in ấn túi giấy cho ra thành phẩm cuối cùng. Đặc biệt là thông trải qua đó, bạn có thể có đánh giá khách quan để chọn ra công thức phù hợp để đảm bảo sản phẩm mà mình đặt đúng mẫu mã, chất lượng và màu sắc.

Ngoài ra dịch vụ in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in ấn bao thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in ấn Tân phú CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ công ty in tại Hồ Chí Minh Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site in hộp giấy kích thước lớn nhỏ ở HCM : https://caohuyhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *