CÔNG DỤNG CHỮA BỆNH THẦN KỲ CỦA VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG PHONG THỦY

Khi nhắc tới trầm hương người ta thường nghĩ ngay đến sự quý hiếm và xa sỉ.Giá trị của trầm hương thể hiện ở chỗ đó là một nguyên liệu chất thơm quý, đặc sản của một số nước Đông Nam Á, nhất là Việt Nam.Trong y học cổ truyền, nghiên cứu và khảo sát thì trầm hương được coi là một vị thuốc đặc biệt quý hiếm và đắt tiền. Ngày nay, người ta thường hay dùng trầm hương làm Vòng tay trầm hương phong thủy vô cùng tinh tế và sang trọng.

Vòng tay trầm hương phong thủy quý ở chỗ bản thân vòng tay có một số tác dụng chữa bệnh thần kì cho người sử dụng, cụ thể:

  • Vòng tay trầm hương phong thủy tỏa ra mùi thơm hơi ngọt và nhẹ nhàng có tác dộng trực tiếp đến khứu giác giúp thư giãn đầu óc, trấn tĩnh và giảm mệt mỏi đau nhức và còn được sử dụng chủ yếu nếu có cảm giác nôn mửa, en suyển, tức ngực, khó thở, …
  • Buổi tối trước khi đi ngủ nên để vòng tay trầm hương phong thủy ở đầu giường để giảm đau đầu, trầm cảm giúp giấc ngủ ngon hơn hoặc ngâm vòng tay trầm hương phong thủy trong nước xông hoặc tắm chữa sài giật ở trẻ em.
  • Tác dụng đặc biệt với nam giới: Đeo vòng tay trầm hương phong thủy giúp tăng cường sinh lực giúp các bạn nam khỏe mạnh và tự tin hơn.
  • Đặc biệt, đeo vòng tay trầm hương phong thủy có thể tránh những âm khí bởi trầm hương tỏa ra hương thơm tự nhiên- sự kết hợp ngàn đời của thiên nhiên và vũ trụ. Ngoài ra vòng tay trầm hương phong thủy có thể thu hút những điều may mắn trong cuộc sống, giúp chủ nhân thuận lợi trong thi cử và kinh doanh.Đặc biệt, khi sử dụng vòng tay sẽ ma sát với các vật dụng hoặc da tay, sẽ phát ra mùi hương thường xuyên giúp tinh thần luôn sảng khoái và tỉnh táo hơn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *