Cô gái 18 tuổi tố bác sĩ phụ khoa hiếp dâm

Ngày 3/10, chị Thu (18 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, Đồng Nai) cùng người thân đến phòng khám bác sĩ Dương (52 tuổi) tại khu phố 3, phường Long Bình Tân (TP Biên Hòa) để gây nặng nề.

Co gai 18 tuoi to bac si phu khoa hiep dam hinh anh 1
Nhiều người tụ tập trước phòng khám bác sĩ Dương. Ảnh: N.A.

Theo trình bày của cô gái, chiều 27/9, chị đến khám phụ khoa ở phòng khám ông Dương. Tại đây, bác sĩ đề nghị cô cởi đồ rồi ông sờ tay vào vùng kín. Có cảm giác đau, nữ bệnh nhân nhìn xuống thì khám phá bác sĩ đang thực hiện hành vi hiếp dâm. Lúc này, cô gái 18 tuổi sợ hãi, mặc đồ rồi về nhà thuật lại câu chuyện cho các người trong người thân bước này đến cảnh sát trình báo.

Tiếp nhận đơn, Công an phường Long Bình Tân mời hai bên lên làm việc, lập bộ hồ sơ chuyển lên Công an TP Biên Hòa. Dù đang được độ́i ngũ tiện ích tìm hiểu tuy nhiên chiều 3/10, nữ bệnh nhân cùng người thân vẫn kéo đến phòng khám đòi gặp bác sĩ để xử lí.

Nhóm người tụ tập đông, gây náo loạn cho nên cảnh sát phường sở tại phải điều động chiến sĩ đến vận động, lý giải và giải tán đám người tụ lại.

Về câu chuyện, bác sĩ Dương cho rằng, ông chỉ khám bệnh cho cô gái, không thực hiện hành vi hiếp dâm.

Đại tá Trần Tiến Đạt, Trưởng cảnh sát TP Biên Hòa, nói rằng tổ chức đang thu thập chứng cứ, lấy lời khai các người dính dáng. Công an cũng đưa nữ bệnh nhân đi giám định để tìm hiểu làm rõ.

*Tên đối tượng đã biến đổi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *