Chia sẽ sơ lược về bơm nước chạy bằng xăng

Bạn đang cần một chiếc bơm nước để bán nước cho các cây nông nghiệp, công nghiệp của bạn. Bạn đang cần một chiếc máy bơm không dùng trong điện bởi vì mạng lưới điện quốc gia vẫn chưa tiến bộ ở chỗ bạn. Đừng lo lắng! Đã có máy bơm nước chạy bằng xăng có thể làm tốt giúp đỡ bạn.

[​IMG]

hiện nay, máy bơm nước chạy xăng là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong các loại máy bơm. &Amp; có tới 115.000 kết quả trên google. Điều này cho thấy máy bơm chạy xăng đang là dòng máy bơm nước phổ thông được người Việt Nam tin dùng.
máy bơm nước chạy xăng mini có khả năng là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn để bạn sẽ chăm sóc hiệu quả cho vườn cây của bạn. Bơm nước không dùng trong điện mà thay vào đó bạn chỉ dẫn cần nạp xăng là máy sẽ hoạt động được. Ngoài ra, bạn có thể làm tốt di dời máy đến bất cứ nơi nào bạn muốn vì động cơ của máy chạy bằng xăng.
máy bơm sở hữu những tính năng mạnh mẽ tuy thế bạn hoàn toàn sẽ tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi có khả năng giới thiệu Những các tính năng vượt trôi của bơm nước chạy bằng xăng mini.

1. Trọng lượng nhẹ
bơm nước chạy bằng xăng loại nhỏ chỉ không nhẹ khoảng 5kg nên rất dễ dàng xách tay & vận chuyển ở mọi địa hình.
2. Động cơ
máy bơm được tích hợp động cơ 4 thì với dung tích xilanh đạt gần 40cc, công suất máy từ 1.5HP – 2HP
3. Hoạt động
Do động cơ được làm mát bằng nước nên khi máy vận hành, máy có thể làm tốt không tạo ra tiếng ồn. Ngoài ra với bình chứa xăng dung tích 1L có lọc xăng nên giúp tiếng nổ máy trở nên ấm và êm hơn.
4. Tiết kiệm
máy bơm nước chạy xăng mẫu không to chỉ xài khoảng 0.5 lít xăng cho 1 giờ bơm nên giúp tiết kiệm giá cả hơn rất nhiều so với các sản phẩm chạy bằng điện.
máy bơm nước chạy bằng xăng mini hiện đang phục vụ không chỉ dẫn ở các hộ gia đình làm nông mà chúng còn xuất hiện ở cả trong các cơ quan nhà máy cơ quan xí nghiệp như một đồ ứng dụng không thể thiếu. Nếu như ở những hộ gia đình chúng thường được dùng trong để bơm hút nước ở các ao hồ, sông, kênh rạch, để tưới cây, vệ sinh chuồng trại, thì ở các cơ quan xí nghiệp xí nghiêp chúng thường được ứng dụng để máy bơm nước thải ra vào hồ chứa , để điều chỉnh mực nước ở những hồ nuôi trồng thủy hải sản, để cấp nước cho chuyền sản xuất v..v..

đại lý Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, bơm nước giếng khoan thả sâu ; bom nuoc galaxy II :

[​IMG]

địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
phone : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web may bom GALAXY : http://thcgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *