Cấu tạo mẫu catalo đồ chơi cho bé ntn là bắt mắt?

Nếu bạn nghỉ rằng, chỉ dẫn các sản phẩm có giá trị cao như thiết bị điện tử, máy móc hay những loại mỹ phẩm, thực phẩm mới cần cấu tạo catalogue thì hẳn chưa đúng. Hãy đến cùng những mẫu in catalogue đồ chơi bé mà chúng tôi công thức sau đây nhé!

Công ty in ấn Cao Huy Hoàng - Địa điểm in catalogue lý tưởng

in catalogue số lượng ít

những bà mẹ thường chọn lọc những loại đồ chơi dựa theo các tiêu chí nào nhỉ?

một.Có phù hợp với em bé hay không?

những bậc phụ huynh trước những quyết định mua bất cứ một món đồ chơi nào đó đều quan tâm đến loại đồ chơi đó có phù hợp với những thiên thần nhí nhà mình hay ko. Ví dụ, trẻ con nam thì thường thích các hình siêu nhân, muôn thú trong khi những bé gái lại thích chơi búp bê, những loại đồ hàng.

Ngoài ra, bạn cũng nên tâm lý chọn lọc các món đồ chơi mà bé thích để tặng trong dịp sinh nhật hoặc để làm quà thưởng vì trẻ nhỏ đạt điểm cao chẳng hạn. Thông quá các mẫu catalogue thì những bà mẹ có thể nên cân yếu tố này, bởi dù món đồ chơi có đắt tiền hay không mà trẻ em ko thích thì thật là lãng phí.

2. Chất liệu đồ chơi
Tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ em mà mẹ bỉm sữa nên lựa những loại đồ chơi bằng các vật liệu phù hợp. Nếu trẻ con nhà bạn đã trên 2 tuổi, có thể cho trẻ em tiếp xúc cùng các loại đồ chơi bằng nhựa cứng, nhưng nếu trẻ em hướng dẫn mới Những tháng tuổi thì hướng dẫn nên lựa chọn những loại đồ chơi bằng nhựa mềm hoặc các vật liệu an toàn hơn.

vì vậy, để đảm bảo cho các mẹ chọn lựa các sản phẩm phù hợp cùng em bé yêu thì cuốn catalogue quảng cáo của bạn không nên thiếu phần mục này nha.

ba.Giá thành
Dù chú trọng đến đồ hàng mà trẻ con yêu thích đến mấy thì chắc chắn các mẹ cũng rất cân nhắc đến giá cả của từng món hàng. Hãy chú trọng đến yếu tố này ở mỗi sản phẩm, từ đó giúp các mẹ có thể dễ dàng cân đôi ngân sách cho phù hợp.

bốn.Hình ảnh
Chắc chắn rồi, bất kỳ các sản phẩm in catalogue giá rẻ nào cũng cần đến yếu tố này, hình ảnh luôn có vai trò hỗ trợ cho thông tin. Dù bạn có chú trọng đến những mô tả về sản phẩm mà quên mất đi việc thể hiện bằng hình ảnh cũng có thể giảm sức hút, người tiêu sử dụng cũng khó hình dung về sản phẩm. Hiệu quả nhất, ở mỗi mục sản phẩm, bạn nên cấu tạo ít nhất từ 1-2 hình ảnh mang tính chất bổ trợ, đừng nhét quá nhiều mô tả vì những mẹ hướng dẫn quan tâm các gì họ cần thôi.

năm.Màu sắc
các trẻ nhỏ bao giờ cũng rất thích các màu sắc tiêu biểu, tươi sáng chính tuy thế hãy để những mẹ liên tưởng đến sự tinh nghịch, trong sáng ở trong đó. Cấu tạo catalogue đồ chơi trẻ con cần sử dụng các gam màu như hồng, xanh, đỏ để tăng sức hút cho những sản phẩm, đồng thời dễ quan sát ở cả vị trí xa hơn.

công ty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng thân yêu :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Trang web in bi thu : https://caohuyhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *