Cần làm sao khi iPhone 6 của bạn bị khóa icloud

Cần làm sao khi iPhone 6 của bạn bị khóa icloud

Vì lý do nào đó khiến iPhone 6 của bạn bị dính iCloud, bạn đang lo lắng bởi không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào. Vậy điều cần làm nhất khi điện thoại iPhone bị dính iCloud là gì ? Theo dõi bài viết sau để có thể xử kịp thời tình trạng khóa iCloud !

iphone-bi-dinh-icloud-co-sua-duoc-khong

Lý do nào khiến iPhone 6 bị dính iCloud:

Quên tài khoản Icloud (Icloud sạch): Đây là trường hợp chủ sở hữu Iphone/Ipad đã quên mật khẩu Icloud và khi Restore lại thì không thể Unlock được Iphone nữa. Trường hợp này khá phổ biến với những người không am hiểu về công nghệ, chỉ mua máy về dùng mà không để ý đến tài khoản Icloud. Trong trường hợp này khả năng phá khóa Icloud thành công 100%.

==>>Xem thêm cách  mở khóa icloud iPhone 6 giá rẻ

Cách mở khóa Icloud thông dụng:

Cách mở khóa Icloud đơn giản nhất đó là mở khóa từ sever của Apple. Bạn hình dung rằng, sẽ có một dịch vụ liên kết đến sever của Apple để đưa máy của bạn ra khỏi tình trạng bị khóa Icloud. Máy bạn sẽ được xóa thông tin từ chính sever nên không cần phải mở máy can thiệp phần cứng. Cách này áp dụng với máy dính Icloud sạch tỷ lệ thành công là 100%

Bẻ khóa Icloud bằng cách thay cặp IC. Tài khoản Icloud không chỉ được lưu trên Sever của Apple mà còn được lưu trên 2 con IC ở Main máy. Cách thay cặp IC này đơn giản là lấy 2 con IC bị khóa Icloud trên main và thay lại bằng 2 con IC mới (2 con IC mới này chưa bị khóa Icloud). Khi thay xong 2 cặp IC này máy Iphone sẽ vẫn chạy bình thường nhưng thông số Imel đã bị thay đổi. Khi active Sever của Apple sẽ nhận diện là 1 chiếc Iphone chưa bị khóa Icloud.

Mong rằng với những chia sẻ trên, bạn đã có thể biết cách xử lý khi iPhone của mình bị dính iCloud. Nếu bạn đang cần tìm nơi chuyên mở khóa iCloud thì có thể tham khảo thêm tại đây (mở khóa icloud iphone 6 plus). Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *