Cảm nhận về màn hình iPhone 6 và iPhone SE

Cảm nhận về màn hình iPhone 6 và iPhone SE

iPhone 6 thời trang, cá tính trong khi iPhone SE lịch lãm và sang trọng. Liệu bạn sẽ chọn mua chiếc iPhone mới nhất hay iPhone 6 cao cấp nhất của Apple? Hãy cùng Maxmobile tham khảo vài cảm nhận của người dùng về 2 siêu phẩm này nhé !

6

 Anh Tiến, nhân viên kinh doanh, cảm nhận: Rõ ràng, iPhone SE cũ  sẽ phù hợp hơn với các người dùng có ý đinh nâng cấp từ iPhone 5, 5s khi họ đã quen với việc sự dụng màn hình nhỏ. Trong khi iPhone 6 lại phù hợp với người dùng chuyển từ các hệ điều hành khác như Android hay Windows Phone vốn đánh mạnh vào các sản phẩm có phần hiển thị lớn.

Nick name “Nguyễn Jouharney”: iPhone 5s đã có thiết kế và cấu hình-tính năng đỉnh rồi mà đằng này iPhone SE vẫn giữ nguyên thiết kế thời thượng và cấu hình-tính năng còn mạnh-vượt trội hơn như ngang ngữa 6s thì phải ko còn gì để nói, phải gọi là quá bá, iPhone 6 có lẻ sẽ bị đánh bại sớm thôi.

Anh Long, KTV sửa chữa điện thoại nói rằng: Màn hình của iPhone SE nhỏ hơn iPhone 6 và iPhone 6s nhưng về độ sắc nét thì chúng gần như tương đương, do mật độ điểm ảnh của chúng sau khi tính ra đều ở mức xấp xỉ 326ppi. Sử dụng cũng rất tuyệt vời.

Đánh giá

Nhìn chung, iPhone SE ra đời với cấu hình “lạ” và mức giá khá hấp dẫn so với những dòng tiền nhiệm hay iPhone 6 của Apple. Chúng ta có thể xem iPhone SE như là một sản phẩm nâng cấp hoàn hảo đối với người dùng đang sử dụng dòng iPhone 4 trở về trước, khi mà mọi thứ luôn có sự khác biệt quá rõ rệt. Ngay cả những người dùng vốn đã quen dùng điện thoại chạy hệ điều hành Android màn hình lớn, cũng như đang sở hữu dòng iPhone 5s và 6 chắc chắn sẽ rất khó chọn lựa, phải cân nhắc thật kỹ nên mua hay bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *