Các tiêu chuẩn phải biết khi chọn lựa in bao thư

rong những hoạt động bán của doanh nghiệp như: gửi thông báo đến quý khách hàng về việc ra mắt sản phẩm mới, gửi thiệp mời tới các đối tác tham dự hội nghị, triển lãm, các vận hành trao đổi về sản phẩm, những điều kiện hợp đồng của công ty…đều là những vận hành bán cần sử dụng bao thư. Chúng tôi luôn tự hào phân phối cho quý khách hàng dịch vụ in ấn bao thư giá rẻ chất lượng, giúp bạn thành công trong việc ghi điểm với nhân viên, khách hàng, đối tác của mình.

Những tiêu chuẩn cần biết khi lựa chọn in bao thư - bì thư

ko chỉ dẫn đựng thư từ, tài liệu, mô tả để gửi đến những nhân viên, thành viên hoặc quý khách của tổ chức, doanh nghiệp, các chiếc bao thư – bì thư còn đựng sự trân trọng & tình cảm mà bạn dành cho các đối tác của mình. Hãy dùng các cái bao thư chất lượng để 1 lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp & hãng của chính bạn.
Quy trình in ấn bao thư như thế nào?

I- thiết kế hình dạng trong in ấn bì thư – bao thư
trước hết chúng ta cần phải định hình về hình dạng bao thư mà chúng ta muốn in ấn, đó là hình thoi, hình gấp chéo hay cánh diều… mỗi hình dạng đều mang một nét đặc trưng riêng biệt, thể hiện được đẳng cấp của từng doanh nghiệp. Như chúng ta cũng biết, bao thư truyền thống là hình chữ nhật được gấp 4 cạnh lại, tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình, bạn nên tìm hiểu những hình dạng bao thư kể trên.

II- Chất liệu in phong bì – bao thư
Phong bì là một bao bì phổ biến, hay được thiết kết bằng vật liệu như giấy hoặc cacton. Nó được cấu tạo để chứa 1 đối tượng mỏng phẳng, chẳng hạn như một lá thư hoặc tài liệu. Nhưng, đối với bao thư các doanh nghiệp cấu tạo riêng biệt thì cần chọn lựa loại giấy dầy, cứng và in ấn bao thư hiệu quả để có thể làm tốt in ấn hình ảnh, màu sắc lên đó một bí quyết dễ và đẹp.

III- thiết kế hình ảnh trong in ấn bao thư

Chúng ta nên chú ý cấu tạo logo & màu sắc, tên hãng, tên cty 1 phương pháp hài hòa. Logo có thể để ở giữa hoặc ở mép trái hay phải phong bì, tên hãng cũng vậy. Tuy nhiên, dù nằm ở vị trí nào nó cũng cần được nổi bật, ấn tượng.

điểm tốt khi sử dụng công ty in bao thư tại in decal nhieu mau Cao Huy Hoàng

  • giá thành hợp lý, do in ấn trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.
  • thiết kế & sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ công nghệ nhiều 5 kinh nghiệm.
  • chỉ dùng nguyên liệu giấy chất lượng, có cả giấy nhập khẩu.
  • Mực in bao thư đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem luốc.
  • in nhanh sẽ hoàn thành trong Những tiếng chờ đợi.
  • Giao hàng tận tay quý khách.
  • có khả năng in ấn liên tục 24/24 ( nếu khách cần gấp và in ấn nhiều)

Ngoài ra dịch vụ in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in ấn bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in ấn offset Hồ Chí Minh CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ in bao thu gia re Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
website : https://caohuyhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *