Bí ẩn phong thủy của vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Đối với những ai muốn sở hữu cho riêng mình trang sức bằng đá quý- đá bán quý dùng làm trang sức. Hoặc giả sử muốn tìm mua một vài tác phẩm đá dùng trong việc bảo vệ nhà cửa thì điều trước tiên chúng ta cần nắm bắt đó là những kiến thức để giúp chọn được sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất và tuyệt vời nhất.
Phong thủy thực tế cũng là một bộ môn khoa học được nguyên cứu chuyên sâu bởi những nhà chuyên môn và được ứng dụng trong cuộc sống rất phổ biến từ khá lâu đời. Đối với đá  trang sức điều quan trọng là màu sắc đá phải phản ánh đúng tông, gam màu của khoáng tạo thành. Độ tinh khiết trong sáng càng cao thì càng có giá trị. Việc viên đá bị nứt nẻ, hoen ố nhiễm phèn hoặc nhiều tạp chất sẽ làm giảm đi giá trị hơn rất nhiều.

Mang trong mình năng lượng từ trường mạnh mẽ  vòng tay đá thạch anh tóc đỏ được những người chơi đá phong thủy đánh giá rất cao. Cũng nhờ vậy mà từ trường của thạch anh tác dụng lớn hơn nhiều so với các vòng tay đá thạch anh tóc trắng, tóc vàng hay thạch anh tóc tím.

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ  mang năng lượng nhiệt huyết tràn đầy của sự sống, sự nhiệt thành. Người nào mang vòng tay đá này bên mình  giúp tinh thần thêm khoan khoái, thêm năng lượng vào cuộc sống đồng thời giúp thoát khỏi cảm giác cô đơn, tìm lại được niềm tin vào cuộc sống.Mặc khắc, vì mang trong mình màu sắc đặc trưng của máu mà vòng tay đá thạch anh toc đỏ tăng cường thêm khí huyết, sinh lực dồi dào hơn cho các bạn nữ khi “tới tháng” và giúp các bạn nam  mạnh mẽ, tự tin và lôi cuốn hơn. Cuối cùng là từ trường của vòng tay đá thạch anh tóc đỏ còn có tác dụng tốt trong điều trị các bệnh phụ khoa.

Xem thêm về vòng thạch anh tím: http://anglia.edu.vn/vong-deo-tay-da-thach-anh-tim-va-nhung-dieu-can-biet/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *