Ba người bị hại gặp sự cố trên cao tốc bị đa chấn thương

Theo đó, sáng 3/10, bệnh viện ghi nhận 3 người bị hại gồm, Phan Thị Tuyết Nga (27 tuổi), Lê Xuân Nguyên (43 tuổi), Phan Thị Ánh (31 tuổi) đều ở tỉnh Lâm Đồng.

Các bác sĩ nói rằng, 3 người bị hại trên bị chấn thương đầu cổ, cột sống nịt, cột sống cổ và một số chấn thương phần mềm.

Chị Ánh kể tối 2/10, do đường ở TP Đà Lạt sương mờ dày đặc cho nên anh Nguyên (chồng chị) tông trúng xe trộn bê tông ven đường bị gãy chân phải. Anh Nguyên được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng bước này được bệnh viện cho chuyển viện xuống TP.HCM.

Ba nan nhan gap tai nan tren cao toc bi da chan thuong hinh anh 1
Các người bị hại trong vụ sự cố trên cao tốc Long Thành-Dầu Giây đang được những bác sĩ khả quan điều trị. Ảnh: N.H

Tài xế Nguyễn Văn Phượng (54 tuổi) được phân công cùng y tá Nga chạy xe cấp cứu đưa bệnh nhân xuống TP.HCM điều trị.

Khi xe đang chạy trên đường cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây đoạn gần trạm thu phí (huyện Long Thành) thì bất chợt đâm vào xe bồn chở dầu đang gián đoạn trên làn đường gián đoạn cần thiết do tài xế Nguyễn Thành Công (quê Khánh Hòa) điều khiển.

“Lúc rạng sáng tôi tỉnh giấc hỏi y tá thì được biết đang ở địa phận huyện Long Thành, Đồng Nai. Tôi thấy còn xa cho nên không ngừng nằm cạnh chồng. Tôi vừa đặt lưng xuống thì nghe một tiếng động chát chúa rồi nhận thấy bộ não quay cuồng. Khi vừa được đưa ra khỏi xe tôi thấy tài xế đã bị kẹt chắc chắn trong cabin xe cứu thương và tử vong”, chị Ánh nhớ lại.

Ba nan nhan gap tai nan tren cao toc bi da chan thuong hinh anh 2
Nạn nhân Ánh đang được những bác sĩ và người nhà chăm lo. Ảnh: N.H.

Vụ sự cố khiến tài xế xe cứu thương tử vong tại nơi, 3 người bị hại khác được đưa vào Bệnh viện huyện Long Thành bước này chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy.